Giỏ hàng

MTĐ VUI MỪNG TỔ CHỨC TIỆC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TRÒN 1 TUỔI

“MTĐ ra đời với giá trị cốt lõi: Niềm tin - uy tín - thành công, mong muốn của chúng tôi là xây dựng một công ty bất động sản chuyên nghiệp, là nơi cung cấp những thông tin thiết thực, có ý nghĩa nhất, đem lại giá trị bên vững cho khách hàng sau mỗi giao dịch"Nguyễn Chí Tân, Tổng giám đốc MTĐ Land chia sẻ.

Với lý tưởng như vậy, trải qua 1 năm vận hành và phát triển, MTĐ Land đã có những bước phát triển không ngừng. Từ một “tân binh” MTĐ đã dần chứng tỏ được uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Với việc phân phối thành công hàng trăm căn hộ tới tay khách hàng, mở thêm nhiều văn phòng giao dịch tại các dự án, bắt tay với nhiều ngân hàng khác nhau, MTĐ đã cho thấy sức mạnh của “Con Rồng” mới nổi. Sức mạnh đó là sự tổng hòa của khối đoàn kết tập thể. Đó là sự lãnh đạo tài tình của người “Anh Cả” Nguyễn Chí Tân, đó là tinh thần vượt lên chính mình, dám nghĩ dám làm của những người trẻ tuổi.

Và để nhớ về những ngày tháng đã qua, ban lãnh đạo công ty MTĐ long trọng tổ chức tiệc Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty tròn 1 năm tuổi.

Tham gia bữa tiệc có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo, quý khách hàng, đối tác, cùng hàng trăm cán bộ, nhân viên công ty. Sự kiện cũng là lời tri ân tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng MTĐ trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành từ Ban Lãnh Đạo công ty tới các nhân viên, những người anh em đã luôn kề vai sát cánh trong lúc khó khăn nhất để đi đến thành công ngày hôm nay.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể MTĐ Land, chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong chặng đường tiếp theo, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy cho người mua nhà và các nhà đầu tư.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong bữa tiệc kỉ niệm 1 tuổi MTĐ 03/08/2018 – 03/08/2019

Ban lãnh đạo công ty cùng mở tiệc chúc mừng sinh nhật MTĐ tròn 1 tuổi 

Tổng giám đốc Nguyễn Chí Tân cắt bánh sinh nhật 
0988.69.5858