Giỏ hàng

MTĐ Land giành chiến thắng áp đảo trong trận cầu với Tân Kiến Land

Không phụ sự kì vọng của các fan MTĐ, các cầu thủ đại lý MTĐ Land (áo tím) đã có màn trình diễn xuất thần trong trận đấu gặp đại lý Tân Kiến (áo vàng).

Rút kinh nghiệm trong lần đầu ra quân, các cầu thủ MTĐ đã có sự chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và tâm lý. Đặc biệt, trong trận cầu lần nay, ban huấn luyện MTĐ đã quyết định tăng hàng thủ, chọn cầu thủ có kỹ thuật tốt để kiến tạo các pha bóng hay cho đội mình.

Cổ động viên MTĐ hi vọng một chiến thắng trong trận bóng lần này

Ngay từ những phút đầu tiên, các cầu thủ MTĐ đã kiến tạo nhiều pha bóng hay, áp đảo cầu môn đối phương. Phút thứ 3 của trận đấu, trong một lần tấn công, cầu thủ Quốc Lực đã kiến tạo 1 bàn thắng vô cùng đẹp mắt từ đường chuyền của đồng đội.

Tiếp nối thành công, các cầu thủ MTĐ ồ ạt tấn công. Tuy nhiên, trong thời gian dài cầm bóng lại không có thêm bàn thắng nào. Và điều gì đến đã đến, lợi dụng hàng thủ của MTĐ lỏng lẻo, cầu thủ Tân Kiến đã ghi bàn gỡ hòa trước sự ngỡ ngàng của các cầu thủ MTĐ.

Thức tỉnh sau bàn gỡ hòa, các cầu thủ MTĐ triển khai thi đấu chặt chẽ hơn, thận trọng trong từng pha chuyền bóng.

Không phụ lòng người, trong lần phạt góc ở cầu môn đối phương, nhân lúc đối phương lúng túng, cầu thủ Quốc Anh đã có pha dứt điểm bằng đầu vào cầu môn đối phương. Tăng tỉ số lên 2-1.

Trên đà chiến thắng, các cầu thủ MTĐ thi đấu thoải mái hơn, phối hợp nhịp nhàng hơn, và tiếp tục gia tăng tỉ số lên 3-1 bằng bàn thắng của cầu thủ Quốc Lực.

 

Thể lực tốt, dứt điểm tốt, Quốc Lực (áo tím- số 8) là cái tên sáng giá trong đội quân MTĐ Land

Không chỉ cầm bóng nhiều hơn so với các cầu thủ Tân Kiến, hàng thủ của MTĐ đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi không để đối phương tiếp cận được với cầu môn.

Trong hiệp 2, các fan hâm mộ của các cầu thủ MTĐ thi đấu lạc quan, trong khi đối phương lại bộc lộ sự sa sút, chán nản trong từng pha bóng. Hàng phòng ngự đối phương liên tiếp mắc sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để các cầu thủ MTĐ phô diễn những kỹ năng đi bóng chuyên nghiệp. Vào phút 37 của trận đấu, cầu thủ Huy Trọng đội MTĐ đã đi bóng qua hai cầu thủ Tân Kiến dứt điểm thành công vào lưới đối phương tăng tỉ số lên 4-1.

MTĐ Land thi đấu áp đảo hơn hẳn Tân Kiến Land

Nếu như các cầu thủ Tân Kiến đã mệt mỏi và chán nản, thì các cầu thủ MTĐ lại thăng hoa, thi đấu ngày càng ăn nhập với nhau. Chính vì vậy, chỉ sau 3 phút, bàn thắng thứ 5 đã đến với các cầu thủ MTĐ nhờ công của Văn Nguyên.  Và cũng chỉ 18 phút sau, trong pha tranh chấp trước cầu môn đội Tân Kiến, cầu thủ số 06 Quang Bắc đã có pha dứt điểm và ghi bàn thắng số 6 cho đội MTĐ.

Anh Hữu Nguyên, một khán giả của MTĐ Land chia sẻ: “Trận bóng ngày hôm nay, các cầu thủ MTĐ Land có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý hơn. Việc để cầu thủ số 8 Quốc Lực cắm chốt ở trên là vô cùng hợp lý. Với phong độ như hiện tại, chắc chắn MTĐ Land còn tiến xa hơn trong giải đấu lần này”. 

6-1 là tỷ số chung cuộc của trận bóng, là kết quả của sự đoàn kết, sự nỗ lực của các cầu thủ MTĐ. Chúc mừng đội bóng MTĐ, chúc mừng cho sự thành công, chúc đội bóng giữ phong độ trong những trận tiếp theo và sẽ tỏa sáng !

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong trận đấu bóng MTĐ - Tân Kiến
0988.69.5858