Giỏ hàng

MTĐ Land khai trương văn phòng mới tại Thanh Hóa

Chi nhánh mới sẽ phục vụ khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực tại khu vực Thanh Hóa, kỳ vọng sẽ giúp được nhiều đối tượng khách hàng tìm được ngôi nhà "như ý muốn" để ổn định cuộc sống.

Công ty cổ phần đầu tư MTĐ vừa khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh mới tại Kiot 03,04-chung cư 3A - mặt bằng 530-phường Đông Vệ - Thành phố Thanh Hoá.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng hậu của MTĐ đã có mặt tại Thanh Hóa để kịp phục vụ nhu cầu về nhà ở cho khách hàng 


Chi nhánh mới đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho khách hàng trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa sản phẩm về nhà ở tốt nhất. Hiện tại, chi nhánh sẽ tập trung phân phối dự án Nhà ở xã hội AT HOME tại Đông Hưng, Thanh Hóa.

Bà Ngô Thị Lệ Hằng, Giám đốc điều hành công ty cổ phần đầu tư MTĐ, chia sẻ: " Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có tâm có tầm, hi vọng thời gian tới sẽ giúp được nhiều khách hàng tiếp cận được với dự án nhà ở phù hợp với nhu cầu."

Ngay trong buổi đầu khai trương, ông Trần Quốc Đoàn, Giám đốc dự án AT HOME Thanh Hóa, Công ty cổ phần đầu tư MTĐ đã chia sẻ với các chuyên viên tư vấn về dự án Nhà ở xã hội AT HOME Thanh Hóa. Đây là dự án mới, xây dựng quy mô, đồng bộ, đặc biệt có mức giá vô cùng phù hợp, chắc chắn sẽ là tổ ấm lý tưởng cho các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình.

Ông Trần Quốc Đoàn ( áo đỏ) nhiệt tình chia sẻ cho anh em về dự án AT HOME Thanh Hóa

Các chuyên viên tư vấn cũng chăm chú lắng nghe 

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án qua mạng Thành lập từ 03/08/2018, Công ty cổ phần đầu tư MTĐ là đơn vị tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội. Thành công trong việc phân phối nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Tập đoàn Hải Phát,...MTĐ tiếp tục sải cánh tay, vươn dài về các tỉnh thành trong cả nước. Mong rằng, với chiến lược dài hạn, các chuyên viên tư vấn của MTĐ sẽ luôn là người đồng hành lý tưởng cho người dân bốn phương kết nối thuận lợi nhất đến các dự án tốt nhất, phù hợp với tầm tài chính.
MTĐ đang nỗ lực từng ngày để trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiến dần tới mục tiêu trở thành tập đoàn tư vấn bất động sản uy tín và chi nhánh tại Thanh Hóa này chính là bước khởi đầu của Công ty.

0988.69.5858