Giỏ hàng

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC - LÌ XÌ HẠNH PHÚC - SUNG TÚC CẢ NĂM TẠI MTĐ LAND ĐẦU NĂM 2020

Buổi “Khai xuân đón lộc - Lì xì hạnh phúc - Sung túc cả năm” đã được Công ty Cổ phần Đầu tư MTĐ tổ chức thành công vào ngày 03/02/2020 (mùng 10 âm lịch). Hoạt động gặp mặt, đón lộc đầu xuân MTĐ LAND diễn ra trong không khí rộn ràng, đầy sức xuân với hy vọng bước sang năm mới Canh Tý 2020 gặt hái nhiều thắng lợi và sự sung túc.

Trong niềm vui và sự hân hoan của ngày đầu năm mới quay lại với công việc, đại diện Ban lãnh đạo Công ty - Giám đốc Nguyễn Chí Tân đã thay mặt để gửi đến toàn thể các nhân viên và gia đình những lời chúc năm Canh Tý 2020 tốt đẹp với mong muốn vạn sự như ý, gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó ông cũng nhấn mạnh mong muốn sự đoàn kết, chung tay góp sức của cả tập thể nhằm đạt được mục tiêu đề ra cũng như tạo bước đột phá, nâng tầm giá trị và sự tin yêu của công ty đối với khách hàng trên một cương vị và vị thế mới hơn trong năm tới.

Những tràng pháo tay, lời chúc mừng năm mới cùng những tiếng cười tạo cho không khí khai xuân đón lộc đầu năm 2020 thêm phần rộn ràng. Tập thể đại gia đình MTĐ LAND đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chia sẻ những câu chuyện vui trong những ngày Tết cũng như chúc cho Công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trong buổi khai xuân, Toàn bộ nhân viên đã rất vui mừng và háo hức trong màn khai lộc bốc những chiếc phong bao lì xì đầu năm chứa “lộc xuân”, đánh dấu sự khởi đầu suôn sẻ vô cùng hào hứng. Mỗi chiếc lì xì đều được trao đến nhân viên trong cái bắt chặt tay, cái ôm vai nồng ấm của vị “thuyền trưởng” của công ty cùng những lời chúc đầu xuân ấm lòng.


Bữa tiệc khai xuân Canh Tý 2020 khép lại với sự cảm ơn của tập thể nhân viên MTĐ LAND gửi đến Ban lãnh đạo. Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm, tạo nguồn năng lượng tinh thần dồi dào cũng như có thêm động lực to lớn để đạt được mục tiêu năm 2020. Sự đoàn kết đồng lòng cùng với những mục tiêu đặt ra hứa hẹn một năm mới 2020 với nhiều thành công và thắng lợi hơn nữa đến với MTĐ LAND.

0988.69.5858