Giỏ hàng

ĐẠI TIỆC ĐÓN CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa chung không khí đón xuân mới 2019, đại gia đình MTĐ cũng long trọng chuẩn bị bữa tiệc tất niên cuối năm 2019.

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 26/1/2019 tức ngày 22/12 âm lịch , MTĐ tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2018, bổ nhiệm một số vị trí chủ chốt tại công ty, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

Các phòng ban đang gấp rút chuẩn bị tiết mục để trình diễn trong dịp tất niên 

Theo thông tin được bật mí trước giờ G, tại bữa tiệc tất niên những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua sẽ nhận được giải thưởng từ ban lãnh đạo công ty. Toàn bộ các tiết mục nghệ thuật đều được thể hiện bởi các thành viên trong công ty.  Hiện tại, phòng hành chính nhân sự và phòng marketing của Công ty đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho bữa tiệc cuối năm được diễn ra vui vẻ nhất.

Hẹn gặp lại tất cả các thành viên công ty tại bữa tiệc tất niên cuối năm của công ty cổ phần đầu tư MTĐ sẽ được tổ chức tại Nhà Hàng Hẻm Quán, 96 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

 

0988.69.5858