Giỏ hàng

Xu hướng phát triển căn hộ diện tích lớn tại Hà Nội

Những bất tiện trong quá trình sinh hoạt khiến người mua nhà chuyển hướng sang các căn hộ có diện tích lớn. Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm là một trong số ít những dự án bắt kịp xu thế, các căn hộ tại đây được thiết kế diện tích từ 90m2 trở lên, phù hợp với nhu cầu của gia đình đa thế hệ.

Hai tòa tháp Stellar Garden nổi bật tại Lê Văn Thiêm

Tọa lạc tại giao cắt giữa hai đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm - khu vực có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện.

Stellar Garden có 322 căn hộ có diện tích 91-151m2, từ 2 phòng ngủ + 1 đến 4 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được thiết kế với chiều cao 3,1m; chiều rộng cửa 1,4m; hành lang rộng tới 2,9m, tối ưu hóa lợi ích, công năng sử dụng.

Với diện tích đa dạng, dự án có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của người mua nhà, từ gia đình trẻ hai vợ chồng, gia đình đa thế hệ, người sống một mình nhưng yêu thích không gian rộng rãi đến nhà đầu tư với mục đích sinh lời từ cho thuê.

Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào dự án, các căn hộ Stellar được xây dựng theo công nghệ "cột trụ tường" chịu lực vững chãi. Công nghệ này làm tăng hiệu quả cách âm giúp chủ nhân tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tại gia, giảm thiểu ảnh hưởng tiếng ồn từ các căn hộ xung quanh cũng như bên ngoài.  

Bên cạnh đó, các căn hộ tại Stellar Garden không có dầm chiếm diện tích giúp trần cao thoáng hơn, không có cột để dễ dàng bố trí nội thất, đảm bảo tính thẩm mỹ. Căn nhà cao, thoáng giúp tăng đối lưu gió và ánh sáng tự nhiên, góp phần tiết kiệm điện năng.

Chủ đầu tư hợp tác với các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước như Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình - nhà thầu thi công top đầu thị trường xây dựng hiện nay, thương hiệu nội thất cao cấp Schneider (Đức), Legrand (Pháp) và Mitsubishi (Nhật Bản)...

Việc tối đa hóa không gian sử dụng giúp người sử dụng căn hộ được sống thoải mái hơn trong chính căn hộ của mình

Sở hữu vị trí đẹp tại Quận Thanh Xuân, cư dân Stellar Garden có thể tiếp cận với hệ thống tiện ích hiện đại, phục vụ đa dạng nhu cầu giải trí, vui chơi trong và xung quanh dự án.

Khách hàng mua căn hộ tại thời điểm hiện tại sẽ nhân được nhiều chính sách từ chủ đầu tư. Đặc biệt, chỉ từ 2,6 tỷ, khách hàng có thể sở hữu ngay căn 2 phòng ngủ + 1, được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

0988.69.5858