Giỏ hàng

Cơn sốt Shopvillas Sonasea Phú Quốc

Giữa sự phát triển nhộn nhịp của thị trường bất động sản, sản phẩm Shopvillas vẫn có nhiều ưu thế khác biệt, hơn cả còn được kỳ vọng trở thành cơn sốt tại thị trường bất động sản vùng biển

Dù là Là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, shopvillas kết hợp giữa mô hình shophouse và biệt thự, tạo nên những đặc tính nổi trội hơn bởi tính linh hoạt của, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Shopvillas thiết lập không gian lưu trú hiện đại, thõa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… đồng thời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch biển của du khách. Mỗi căn shopvillas được thiết kế hiện đại với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất rộng, không gian xanh. Trong đó, toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu tư đánh giá đạt mức lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn.

Nằm trong giai đoạn 2 của tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas là dự án shopvillas đầu tiên tại khu vực bãi Trường. Lấy cảm hứng kiến trúc của thủ đô Paris nước Pháp, phóng khoáng, lãng mạn như một bản nhạc giao hưởng, dự án với không gian sống sang trọng hiện đại, đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sẽ đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng như Việt Nam và thế giới.

Tọa lạc tại trung tâm bãi Trường, Sonasea Paris Villas phù hợp cho mục đích kinh doanh, phục vụ các nhu cầu mua sắm, ẩm thực, tận hưởng của du khách. Loại hình này mới nhưng được đánh giá hội tụ nhiều lợi thế, góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu du lịch hiện đại, đồng thời mang lại mức sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Cùng với Sonasea Shopping Center, Sonasea Paris Villas sẽ là nơi thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… cho khách du lịch nghỉ dưỡng bên trong cũng như ngoài dự án. Trong điều kiện du lịch biển ngày một tăng trưởng nhanh, nhu cầu về hoạt động mua sắm, trải nghiệm dịch vụ tại địa điểm nghỉ dưỡng phải tiện nghi, shopvillas ven biển Phú Quốc được các nhà đầu tư khẳng định thu được mức lợi nhuận lớn, liên tục ổn định trong thời gian dài. Đồng thời, đây là nơi đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng với tiêu chí sinh lợi cao.

0988.69.5858