Giỏ hàng

Vinhomes Smart City khu đô thị thông minh bậc nhất Hà Nội

Với nhiều điểm mới như camera an ninh đa lớp AI, bãi đỗ xe tự động, báo cháy thông minh, dự án Vinhomes Smart City ứng dụng thành công sản phẩm của cách mạng công nghệ 4.0 vào cuộc sống con người.

Dự án Vinhomes Smart City tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm giúp cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống tiện ích thông minh tại Vinhomes Smart City đa dạng và trải dài ở mọi khu vực trong dự án. Bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0, Vinhomes Smart City mong muốn đảm bảo một cuộc sống an ninh, an toàn cao cho mọi thành viên cư dân. Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị.

Thông qua intercom hoặc smartphone, chủ hộ còn có thể quan sát, mở cửa thang máy từ xa cho khách thăm nhà hoặc người giao hàng. Điều này giúp nâng cao sự an toàn cho người thân, đặc biệt là trẻ em, người lớn tuổi.

Khi có hiện tượng cháy nổ, ứng dụng trên điện thoại sẽ cập nhật và hỗ trợ chủ nhà đưa ra giải pháp xử lý kịp thời.

Chủ đầu tư cho biết Vinhomes Smart City cũng như các sản phẩm nhà ở khác của Vinhomes đều sử dụng các gói "smart home" cao cấp. Trong từng căn hộ dự án được cài đặt hệ thống cảm biến và điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói hoặc smartphone. Trẻ em và người già có chế độ chăm sóc riêng với vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi vị trí, ghi lại dữ liệu vận động, nhịp tim, hay nút bấm khẩn cấp khi gặp sự cố.

Ngoài ra, cư dân có thể tự do lựa chọn sử dụng các dịch vụ nội khu chất lượng như: sử dụng dịch vụ tiện ích, mua sắm không cần tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước nhanh chóng qua phần mềm trên điện thoại, tìm chỗ đậu xe dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn với ứng dụng tìm chỗ đậu xe, thanh toán phí tự động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống.

Khu vườn Nhật được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án

Ngoài ra, Vinhomes Smart City sở hữu hệ sinh thái đủ đầy tiện ích chung và hiện đại nhất hiện nay với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng. Có thể kể đến các tiện ích như: công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, công viên BBQ rộng lớn, sân chơi trẻ em và sân vận động thể thao liên hoàn, công viên patin, dã ngoại, xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak, khu vườn Nhật.

Với Vinhomes Smart City, mọi nhu cầu cuộc sống chỉ cần vài cú lướt và chạm trên thiết bị di động. Còn chờ gì nữa mà không “tậu” ngay 1 căn Vinhomes Smart City để trải nghiệm ứng dụng thông minh của công nghê.

0988.69.5858