Giỏ hàng

Từ Ninh Thuận đến "điểm vàng" đầu tư Sunbay Park

Khi khách du lịch đã quá "nhàm chán" với các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống, việc tạo ra những cư hích mới sẽ gây ấn tượng mạnh với du khách, tạo cơ hội phát triển cho vùng đất đó

Ninh Thuận – vùng đất du lịch được nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi sự xuất hiện của một dòng sản phẩm mới vô cùng tiềm năng.

Bài toán đầu tư mới tại vùng đất Ninh Thuận

Trong khi xu hướng nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm thống lĩnh thị trường du lịch, cho thấy khát khao của du khách về những sản phẩm du lịch và những khám phá hoàn toàn mới.

Vậy: Làm thế nào để sẵn sàng đón đầu nguồn cầu du lịch trong những năm tiếp theo với số lượng hàng trăm triệu du khách trong và ngoài nước như mục tiêu ngành du lịch hướng đến?

Và, Ninh Thuận chính là vùng đất đang được gọi tên nhiều nhất trong xu hướng dịch chuyển này.

Sunbay Park – dự án tiêu biểu cho xu hướng nghỉ dưỡng mới

Hưởng lợi từ hàng loạt yếu tố thị trường, Ninh Thuận hội tụ các điều kiện nội tại để xây dựng hệ sinh thái du lịch đồng bộ và hút đầu tư. Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp hơn 3000 căn hộ khách sạn với 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays. Trong đó, đáng chú ý là loại hình  ApartHotel lần đầu tiên tại Việt Nam. Với loại hình này, khách lưu trú và chủ sở hữu các tiện ích của khách sạn đẳng cấp 5 sao trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà.

Các căn hộ Sunbay được thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt

Khác với condotel chủ yếu phục vụ tiện ích trong căn hộ, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trong mô hình ApartHotel cung cấp hệ thống hơn 101 các dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mà bất cứ khách nghỉ dưỡng nào tại đây cũng có quyền được sử dụng.

 

0988.69.5858