Giỏ hàng

Trải nghiệm giá trị sống đích thực tại chung cư The Zei - Mon City giai đoạn 2.

The Zei Mỹ Đình tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội). Đây là dự án được đầu tư cả về quy mô và chất lượng tiếp sau dự án Mon City.

Tại đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn cuộc sống đầy đủ tiện ích, cùng không gian xanh hiếm có giữa chốn nội đô.

Sở hữu một căn hộ tại khu vực Mỹ Đình là mơ ước của không ít người sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Nhưng đó không phải là một điều dễ dàng, chưa kể đến giá cả đắt đỏ, còn có các dịch vụ, các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của gia đình làm sao phải hợp lý và tốt nhất có thể. Chung cư The Zei Mỹ Đình không phải chỉ đơn giản là một nơi để ở, mà là nơi để bạn và gia đình trải nghiệm một cuộc sống với sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác, như mua sắm, y tế, giáo dục, giao thông, giải trí và một môi trường thực sự an toàn.

Dự án Chung Cư The Zei – Mon city giai đoạn 2 được xây dựng bởi chủ đầu tư HD Mon. Đây là một dự án chung cư cao cấp được giới chuyên môn đánh giá rất cao và sẽ tạo ra làn sóng lớn trên thị trường bất động sản.

Có được lợi thế về vị trí tiếp giáp với các trục giao thông quan trọng, gần rất nhiều trung tâm hành chính lớn cũng như trung tâm của thủ đô Hà Nội … giá trị trên thị trường bất động sản các căn hộ Chung Cư The Zei Mỹ Đình hứa hẹn sẽ rất được chú ý trong thời gian tới, nhưng không vì vậy mà nó trở lên quá đắt đỏ. Với những hộ gia đình có thu nhập tầm trung hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tiện ích tại đây. Chủ đầu tư cũng chú trọng xât dựng những căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu cao dành cho khách hàng cao cấp

Chung cư The Zei được lấy cảm hứng từ sự tinh tế của văn hóa Nhật Bản, HD Mon dành nhiều tâm huyết để đầu tư một The Zei với phong cách hoàn toàn khác biệt, một chuẩn mực mới cho cuộc sống đương đại. Nơi đây, con người luôn là trung tâm, mọi giác quan được tôn trọng, một “cuộc sống say mê” đúng nghĩa!

Dự án xây dựng các căn hộ chung cư với diện tích nhỏ đến lớn nhưng khả năng sử dụng tối đa tùy theo nhu cầu đa dạng của khách hàng về nhà ở. Phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế sao cho luôn đón được gió và ánh nắng tự nhiên. Nơi đây còn có các đặc khu mua sắm, nhà hàng ăn uống, khu dịch vụ y tế, trường học, và các tiện ích với không gian được bao phủ bởi cây xanh tự nhiên

Mọi khách hàng đến với Chung Cư The Zei sẽ đều được hưởng các giá trị sống xứng đáng, hiện đại đến từ các bàn tay thiết kế tài hoa của các kỹ sư của West Green Design, được hưởng các ưu đãi về giá mua nhà của chủ đầu tư, được cam kết về tiến độ và chất lượng công trình … Đến với Chung Cư The Zei là đến với các giá trị của cuộc sống với các căn hộ tiện nghi và thông minh nhất.

0988.69.5858