Giỏ hàng

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận lấy cảm hứng từ đâu?

Tọa lạc tại trung tâm thành phố nhiều trầm tích Phan Rang - Tháp Chàm, với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays có tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh bất tận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ trở thành một biểu tượng mới của du lịch Nam Trung Bộ.

Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 60 km, cách TP. Nha Trang khoảng 100 km và cách TP. Đà Lạt khoảng 80 km, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang ở vị trí trái tim của tam giác du lịch Nha Trang- Đà Lạt- Phan Thiết.

Nhằm hướng đến phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, chủ đầu tư - tập đoàn Crystal Bay đã mời đơn vị thiết kế quốc tế NDA tham gia phát triển dự án nhằm phát huy tính hiện đại kết hợp truyền thống tại vùng đất duyên hải miền Trung.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang mang vẻ đẹp huyền bí của vùng đất văn hóa Ninh Thuận

Ông Emmanuel Delarue - Tổng giám đốc Tập đoàn thiết kế NDA, chia sẻ về cảm hứng xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang - Ninh Thuận: "Trong lần đầu tiên đến thăm tỉnh Ninh Thuận, tôi đã thực sự thu hút bởi phong cảnh nơi đây cũng như mức độ đa dạng về địa hình của mảnh đất này. Không chỉ có biển, Ninh Thuận còn sở hữu nhiều tài sản thiên nhiên vô giá như vườn quốc gia Núi Chúa, vịnh Vĩnh Hy, vịnh Phan Rang ở phía Bắc. Về phía Nam có Mũi Dinh, Cà Ná... Những danh thắng này khiến chúng tôi say mê và mong muốn lôi cuốn du khách đến đây nhiều hơn.

Với dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, cả đội ngũ thiết kế và chủ đầu tư cùng chung một mục đích là thúc đẩy du lịch, những giá trị cộng đồng, đóng góp cho địa phương cũng như du lịch Việt Nam. Đây là một tổ hợp quy mô châu Á, mang đậm hơi thở bản địa và chuỗi tiện ích hàng đầu, hứa hẹn trở thành điểm đến mà du khách sẽ muốn quay trở lại nhiều lần. Chúng tôi giải bài toán đó một cách tận tâm, hứng thú và đồng điệu".

Mang cảm hứng thiết kế cánh buồm vào dự án, tạo sự kết nối mật thiết với đại dương với các tiện ích đều hướng tầm nhìn ra biển. Các tòa tháp sẽ tích hợp nhiều khoảng xanh, xây dựng theo tiêu chuẩn thân thiện môi trường.

Điểm mới của tổ hợp còn nằm ở mô hình cho thuê căn hộ theo kiểu khách sạn - ApartHotel. Đây là mô hình tích hợp ưu điểm của một khách sạn - nhiều tiện ích, dịch vụ đi kèm chu đáo, thời gian lưu trú linh hoạt, và ưu điểm của một căn hộ - đầy đủ tiện nghi, không gian sinh hoạt thoải mái như ở nhà.

Nổi bật trong chuỗi tiện ích là các bể bơi vô cực bố trí tại tầng trệt, tầng thượng và trong khu vực vườn nhằm đem đến trải nghiệm khác nhau cho du khách. Từ bể bơi, du khách có thể tận hưởng tầm nhìn vô tận ra biển, ngắm hoàng hôn hay đón bình minh.

Thiết kế vô cùng đẹp mắt của dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Cùng hệ thống tiện ích nổi bật, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có 3.300 phòng khách sạn với tầm nhìn trải dài ra đại dương xanh bất tận, với thiết kế hiện đại mang cảm hứng từ chiều sâu văn hóa bản địa sẽ mang lại cho mỗi du khách kỳ nghỉ ấn tượng, đong đầy kỷ niệm.

Sự hội tụ hàng loạt thế mạnh khiến SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành động lực mới thúc đẩy du lịch Ninh Thuận đột phá, khi mang tới vùng đất này những tiện ích hiện đại, mở ra một xu hướng đầu tư phát triển du lịch trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam.

 

0988.69.5858