Giỏ hàng

Tiện ích vượt trội tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Tập đoàn Crystal Bay và đối tác được nhắc tới như một ví dụ điển hình cho công cuộc “mở đường” mới ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án xây dựng những tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ và đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những điều thú vị trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Mô phỏng dự án Sunbay Park & Resort Phan Rang Ninh Thuận

Mô hình bất động sản kiểu mới tại Ninh Thuận

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đến Việt Nam một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng giải trí biển hoàn mới. Đó là mô hình ApartHotel cung cấp tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. Tại đây, các tiện ích không đơn lẻ mà được thiết lập như một hệ sinh thái lớn, gồm mua sắm, giải trí, thể thao, dịch vụ, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời… làm thỏa mãn nhu cầu mọi mặt của du khách.

Với mô hình ApartHotel, chủ đầu tư cho hay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế với đẳng cấp 5 sao sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu bất tận của khách lưu trú.

“Thành phố tiện ích” SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là sản phẩm hoàn hảo của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nổi tiếng hàng đầu thế giới. Dự án xây dựng một hệ sinh thái “khủng” tích hợp trong một không gian mang tính biểu tượng - chính là 3 tòa tháp được thiết kế đẹp mắt, kết hợp giữa cội nguồn văn hóa bản địa và hơi thở đương đại. Đặc biệt, tòa tháp 55 tầng hứa hẹn trở thành tòa tháp biểu tượng của mảnh đất Ninh Thuận nói riêng và dải bờ biển miền Trung nói chung khi hoàn thiện.

Loạt tiện ích có thể kể đến tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, đó là:

Loạt hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu với tổng diện tích sàn 10.000m2, công viên nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm sóc sức khỏe với diện tích 4.000m2; 15.000m2 trung tâm thương mại du lịch biển; 3 khu vui chơi, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị; 3 beach club; và cả Interactive Sea - Khu giải trí tương tác biển công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam… biến khu nghỉ dưỡng thành một “thành phố thu nhỏ” tràn ngập dịch vụ và tiện ích..

Các căn hộ SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế vô cùng hợp lý 

Đặc biệt, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang phát triển du lịch theo hướng mới, đó là: chia sẻ, “mở” tiện ích mang đến sự tiện lợi cho cộng đồng, kết nối du khách và người dân bản địa.

Tại đây, người dân địa phương và du khách có cơ hội cùng kết nối, trải nghiệm hàng loạt dịch vụ, tiện ích cao cấp thông qua công viên phức hợp ven biển. Mang tới 3 phân khu, công viên phức hợp ven biển mở ra thế giới giải trí và trải nghiệm phong phú, từ thể thao, học tập, nghệ thuật… cho mọi đối tượng.

Với không gian, tiện ích “mở” như thế, tổ hợp vẫn thỏa mãn nhu cầu cá nhân hóa của người lưu trú. Luôn có những khoảng nghỉ, khu vực yên tĩnh, khu vực riêng cho từng nhu cầu, những dịch vụ mang tính chất cá nhân… để đảm bảo sự thoải mái và kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ nhất cho du khách.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, vì thế, sẽ hoàn thiện mảnh ghép quan trọng làm nên sức hút Ninh Thuận, biến vùng đất của 105km bờ biển, của những trầm tích văn hóa, của sa mạc và núi, những cánh đồng nho… trở thành một thiên đường du lịch mới tại châu Á.

0988.69.5858