Giỏ hàng

Tiềm năng tăng giá tại shopvillas Sonasea Villas & Resort

Định vị là sản phẩm nổi bật tại Sonasea Villas & Resort, Shop Villas còn khẳng định vị trí quan trọng khi vừa  đáp ứng nhu cầu kinh doanh, vừa là nơi an cư phù hợp cho khách hàng.

Phân khúc shopvillas  và tiềm năng tăng giá theo thời gian

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành du lịch tại các vùng đất ven biển có sự phát triển vượt bậc. Các phân khúc shophouse, condotel, shopvillas phù hợp với tiềm năng của thị trường địa ốc nơi đây.

Shopvillas là mô hình kết hợp giữa shophouse và biệt thự, với những đặc tính mới hơn các mô hình truyền thống như tính linh hoạt của sản phẩm, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ đảm bảo không gian lưu trú đẳng cấp, shopvillas còn đáp ứng sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng... nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch biển của du khách.

Thông thường, mỗi căn shopvillas được thiết kế hiện đại với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất rộng, không gian xanh. Trong đó, toàn bộ tầng trệt có thiết kế linh hoạt, tối ưu nhu cầu kinh doanh.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu tư đánh giá đạt mức lợi nhuận ổn định trong dài hạn.

Sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao quốc tế

Nằm tại trung tâm khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort với ba khu nghỉ dưỡng quốc tế Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Sonasea Paris Villas hứa hẹn vừa là nơi an cư phù hợp, vừa đáp ứng kinh doanh của khách hàng.

Sonasea Paris Villas là một trong những dự án shopvillas đầu tiên tại khu vực bãi Trường, Phú Quốc. Theo mô tả của chủ đầu tư, dự án lấy cảm hứng kiến trúc thủ đô Paris (Pháp) có không gian sống sang trọng hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có.

 Sở hữu vị trí thuận lợi, Sonasea Paris Villas phù hợp với mục đích kinh doanh, phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực và tận hưởng của du khách. Loại hình mới này được chủ đầu tư kỳ vọng góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu du lịch hiện đại.

Cùng với Sonasea Shopping Center, Sonasea Paris Villas có thể thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng dịch vụ chất lượng... cho khách du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài dự án.

Khi du lịch biển tăng trưởng nhanh, nhu cầu về hoạt động mua sắm, trải nghiệm dịch vụ của khách du lịch tại địa điểm nghỉ dưỡng phải tiện nghi, đẳng cấp. Do đó, shopvillas ven biển tại Phú Quốc được chủ đầu tư kỳ vọng ngoài tiềm năng sinh lời, đây còn là nơi đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng.

0988.69.5858