Giỏ hàng

Thông tin chính xác về dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Với 4 đặc điểm khác biệt của mô hình resort kiểu mới Integrated Resort như vị trí đắc địa, căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn Condosuite, kiến trúc xanh - không gian mở, công nghệ quản lý 4.0, Sunshine Marina Nha Trang Bay đang tạo nên một cơn sốt mới cho thị trường.

Sunshine Marina Nha Trang Bay căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn 5 sao 

Phối kết hợp xu hướng của thế giới và bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam, Tập đoàn BĐS Sunshine Group đã xây dựng Sunshine Marina Nha Trang Bay dựa trên cảm hứng của mô hình Integrated Resort (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++ đang phát triển tại các siêu đô thị và các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới) và nền tảng "Vạn vật kết nối Internet" (IoT) cũng đồng thời đang là xu hướng phát triển của thị trường.

Điểm nổi bật tại căn hộ khách sạn Condosuite

Các căn hộ condosuite được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao (tương đương với các phòng khách sạn 5 sao của JW Mariott, theo nhiều nguồn tin tiết lộ). Đại đa số các căn đều view biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show với nội thất WC và phòng tắm mạ vàng.

Đặc biệt, dự án có hệ thống pháp lý rõ ràng, các căn Condosuite có sổ đỏ vĩnh viễn, khắc phục mọi hạn chế mà các căn Condotel trên thị trường đang gặp phải.

Pháp lý rõ ràng chính là yếu tố giúp Sunshine Marina Nha Trang Bay thu hút khách hàng 

Tổ hợp tiện ích hiện đại tại dự án về Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự kiến khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ là một điểm đến thỏa mãn "một nghìn lẻ một" nhu cầu với những trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++, trải nghiệm "Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển" hay hải trình độc quyền trên du thuyền…

Ngoài ra, Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và FaceID (nhận diện khuôn mặt) cùng các ưu đãi đặc quyền khác dành cho cư dân Sunshine.

0988.69.5858