Giỏ hàng

Thiết kế "gây nghiện" của Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận

Lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa, kể câu chuyện đại dương kết hợp với tinh thần Muji, thiết kế Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận mang đến vẻ đẹp huyền bí, cuốn hút mà vô cùng sang trọng khiến khách hàng không thể bỏ lỡ dự án này

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận mang vẻ đẹp huyền bí, cuốn hút

Ninh Thuận được thiên nhiên ban phú cho một đường bờ biển với vô vàn bãi tắm, hang động đẹp, cùng với hai vườn quốc gia, vô vàn những cánh đồng nho, nhiều làng nghề truyền thống lâu đời. Trong đó, Vịnh Phan Rang với bãi biển Bình Sơn nổi tiếng đã được Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác nhắm chọn để khởi tạo dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận là công trình được thiết kế dựa trên câu chuyện về sự sống dưới lòng đại dương và sự hoà hợp giữa yếu tố thiên nhiên với con người nơi đây. Câu chuyện đầy cảm hứng này được kể trong từng chi tiết của nội thất như vật dụng, sắc màu, hình ảnh, họa tiết…

Đó là hình ảnh đàn cá bơi, màu xanh biếc của biển, họa tiết rong rêu, những ô kính rộng kết nối từng phòng với thiên nhiên… Con người và biển trời không ngăn cách, mà kết nối và hiện diện quanh chúng ta, ngay trong mỗi vị trí của căn phòng. Dự án được thiết lập trong sự gắn kết hài hòa với yếu tố địa lý, khí hậu và văn hóa địa phương nhưng lại bắt nhịp hoàn hảo với xu hướng thiết kế khách sạn trên thế giới tạo sự thoải mái và tiện nghi cho du khách, giống như cảm giác được ở nhà.

Các căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận luôn mang tới thoải mái và tiện nghi cho du khách, giống như cảm giác được ở nhà.

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận là sự pha trộn giữa phong cách thiết kế đương đại mang đậm tinh thần Muji với những yếu tố văn hóa, vùng miền. Dự án mang 5 đặc điểm tiêu biểu: không gian thoải mái tràn ngập ánh sáng, hướng đến thiên nhiên; Màu sắc trung tính chủ đạo và vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường; Đồ nội thất hợp thời trang, mang tính ứng dụng cao; Sự đồng nhất về hình dạng và đường nét trong thiết kế.

Chính sự kết nối hoàn hảo văn hóa bản địa, cùng thiết kế đẳng cấp đã tạo nên 1 Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận gây “thương nhớ” bất kì một du khách nào đến đây nghỉ chân.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0855.9999.87

 Công ty cổ phần đầu tư MTĐ
 Đại lý phân phối Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận

0988.69.5858