Giỏ hàng

Sunbay Park Ninh Thuận - dự án sinh lợi trọn đời

Với chính sách cam kết cho thuê lại trọn đời, tiền thuê năm sau cao hơn năm trước... SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã tạo sức hút vô cùng lớn với các nhà đầu tư.

Sự lên ngôi của bất động sản du lịch

Hiện nay các dòng sản phẩm của bất động sản du lịch được phát triển theo hướng bền vững đang mang lại tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định cho các nhà đầu tư.

Theo thống kê, với 18 triệu khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam năm 2018, số condotel hiện nay (khoảng 50.000 căn) chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú cho 1 đêm/khách, nếu du khách có nhu cầu nghỉ lại 2 đêm trở lên thì lượng phòng sẽ thiếu trầm trọng.

Nguồn cung vẫn còn thiếu hụt so với nhu cầu thực tế, bởi vậy không có gì lạ khi nhiều chủ đầu tư tự tin đưa ra mức cam kết lợi nhuận trung bình từ 10-12%/năm khi khách hàng tham giao giao dịch tại các dự án.

Trong khi đó, chỉ tính riêng lượng khách du lịch nội địa đã duy trì mức tăng trưởng xấp xỉ 10%. Sự chuyển động tích cực của ngành du lịch đã mang đến nhiều kỳ vọng cho các nhà đầu tư khi biên độ lợi nhuận có khả năng sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận) của Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đã mở đường cho phân khúc mới của bất động sản nghỉ dưỡng khi xác lập vị thế là dự án tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại Việt Nam phát triển mô hình ApartHotel.

Điểm nổi bật của mô hình này là thiết lập chuỗi tiện ích tại dự án như một hệ sinh thái lớn thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí, thể thao, dịch vụ... của du khách. Khuôn viên dự án hữu công viên nước; nhà hàng ẩm thực; trung tâm thương mại; bể bơi vô cực; phòng gym; khu spa; khu vui chơi, hoạt động trên biển; rạp phim; skybar… đặc biệt còn có Interactive Sea - khu giải trí tương tác biển công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam.

Khu công viên phức hợp ven biển sẽ là không gian chung kết nối du khách và người dân địa phương. 3 phân khu của công viên phức hợp ven biển cung cấp tiện ích và dịch vụ hướng tới mọi độ tuổi, nhu cầu. Xu hướng này đã được áp dụng thành công trên thế giới.

Điển hình như Khu công viên Cairns (Úc) hàng năm thu hút 800.000 lượt khách du lịch. Tổ hợp 11 công viên chạy dọc theo sông Hàn - Ttukseom Hangang Park (Hàn Quốc) liên kết người dân và khách du lịch bằng hang loạt hoạt động như thể thao, đạp xe, bơi lội, lướt gió, ăn uống, đi bộ khám phá văn hóa…

Chính sách ưu việt tạo dấu ấn riêng từ SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Điểm thu hút của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn thể hiện bằng việc chủ đầu tư cam kết thuê lại trọn vòng đời dự án. Chính sách thuê lại trọn đời đồng nghĩa nguồn lợi nhuận của nhà đầu tư được đảm bảo suốt thời hạn sở hữu.

Thay cho việc phải tự kinh doanh, chủ sở hữu căn hộ sẽ yên tâm hưởng mức lợi nhuận tăng đều suốt 60 năm và tất cả chi phí sửa chữa căn hộ nếu có đều do chủ đầu tư thanh toán. Từ năm thứ 3 theo hợp đồng thuê, tiền thuê sẽ tăng 2%/năm và được quy đổi theo tỉ giá USD. Việc quy đổi này sẽ đảm bảo được lợi ích cho các nhà đầu tư ở mức tốt nhất.

Thêm vào đó, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được quản lý bởi Tập đoàn Crystal Bay, một đơn vị quản lý uy tín khi luôn đảm bảo dòng khách ổn định, với công suất buồng phòng từ 80-90% ở các dự án 4-5 sao . Đây chính là cơ sở sẵn có nhằm đảm bảo cho khả năng sinh lợi của dự án lớn nhất Ninh Thuận khi đi vào vận hành.

0988.69.5858