Giỏ hàng

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: căn hộ nghỉ dưỡng tầm vóc quốc tế

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là siêu dự án, là bản hòa ca đẹp đẽ được xướng lên bởi trái tim và khối óc của những người nghệ sĩ-kiến trúc sư tài hoa say miền đất “lạ”.

Tầm vóc quốc tế

Tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển đầu tiên của Ninh Thuận được xây dựng với mục đích lớn nhất là phục vụ lượng khách khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới do mảng dịch vụ lữ hành của Crystal Bay đưa về. Theo đó, từng chi tiết dù nhỏ trong mỗi phòng khách sạn,  trước khi được đưa vào đều được đội ngũ kiến trúc sư nghiên cứu một cách khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt những khung tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Những chi tiết vốn ít ai để ý như ánh sáng trong phòng, màu sơn, mức độ quan trọng của từng vật dụng, độ lượn của từng cạnh bàn nhằm đảm bảo an toàn… đều là những điểm chạm thương hiệu hết sức quan trọng. Vì thế, từng cm độ rộng của khung cửa hướng ra biển đón ánh sáng tự nhiên, tính xanh và bền vững của từng nhóm vật liệu đều được tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho những du khách dù khó tính nhất

Các kiến trúc sư của NDA cũng dày công nghiên cứu hướng chiếu sáng của mặt trời để tạo nên những hoa văn chiếu trên tường theo các góc khác nhau của bóng nắng trong mỗi căn phòng.

Điểm đặc biệt nữa là các căn ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế mở ngay từ đầu nhằm cộng hưởng và bắt nhịp hoàn hảo với thị trường. Chính điều này cho phép đem lại sự đa dạng về sản phẩm, sự tự do cho người sử dụng và thành công trong thanh khoản của dự án.

Trong mỗi căn ApartHotel, phong cách Muji đương đại với tôn chỉ “SIMPLE, PRACTICAL AND ADAPTABLE - đơn giản đi đôi với thiết thực” được những người kiến trúc sư của PPd – đơn vị tư vấn nội thất của dự án - khéo léo đưa vào từng căn hộ nhằm đem lại trải nghiệm tinh thần dễ chịu cho những con người hiện đại đang chạy trốn cuộc sống đầy áp lực.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang hơi thở của vùng đất văn hóa

Khác biệt lớn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là các kiến trúc sư sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại của thế giới để kể câu truyền về một Ninh Thuận đa dạng trong cảnh quan, hấp dẫn trong chiều sâu văn hoá.

Từ dáng dấp công trình cho tới từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn phòng làm nên cá tính độc đáo của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, đem đến cho du khách trải nghiệm độc đáo trong không gian nghỉ dưỡng tựa một bảo tàng nghệ thuật bản địa.

Chính bởi những điểm riêng biệt, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã và đang trở thành điểm nhấn và biểu tượng mới của khu vực Nam Trung Bộ. Ở SunBay Park, người ta sẽ không thấy dáng dấp của những khối bê tông vô cảm mà chỉ có những dải ghép nối lấp lánh sắc màu của trầm tích văn hóa cùng tinh hoa kiến trúc đương đại…

0988.69.5858