Giỏ hàng

Stellar Garden – dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực

Việc ứng dụng công nghệ thi công mới sẽ giúp công trình xây dựng vững bền với thời gian đồng thời tạo sự yên tâm cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây. Stellar Garden là một trong những dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ thi công “cột trụ tường” chịu lực vào dự án

Tại dự án Stellar Garden, chủ đầu tư cho biết những kỹ sư xây dựng đã thay công nghệ thi công cũ như gạch đất sét nung bằng hệ thống cột trụ tường bê tông cốt thép, thay thế cột và dầm bằng tường chịu lực.Những công nghệ mới này được ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới do những ưu điểm như rút ngắn thời gian thi công, làm không gian sống rộng thoáng, dễ bố trí nội thất.

Bên cạnh đó, công nghệ tường chịu lực cũng giúp phân bố đều tải trọng lên các kết cấu sàn - dầm - cột trụ - móng nền, tăng sức bền và tuổi thọ công trình trước tác động của thiên nhiên lên công trình. Những công đoạn thi công này diễn ra dưới sự giám sát của các chuyên gia quốc tế.

Sống xanh tại dự án Stellar Garden

Cùng với công nghệ cột trụ tường chịu lực, chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng không gian sống tại Stellar Garden. Chính giải giải pháp thi công tường chịu lực giúp không gian rộng rãi, tiết kiệm mặt bằng, giúp trần cao và thoáng hơn do không có nhiều cột chiếm diện tích, trần không có dầm. Qua đó, chủ nhân sống tại dự án có nhiều không gian thiết kế căn hộ, bố trí nội thất như mong muốn.

Với vật liệu thi công dự án là ván khuôn nhôm chất lượng cao, bề mặt nhẵn mịn giúp hạn chế vết nối, vết rạn trên tường. Thêm vào đó mỗi căn hộ có chiều cao 3,1m; chiều rộng cửa 1,4m và hành lang rộng 2,9m, giúp cư dân trải nghiệm tầm nhìn thoáng đãng, đón nguồn năng lượng nắng và gió tự nhiên.


Sở hữu vị trí thuận lợi tại hai mặt tiền Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, cư dân tương lai Stellar Garden không chỉ dễ dàng kết nối tới nhiều khu vực mà còn yên tâm về chất lượng, sự án toàn khi sống tại khu căn hộ cao cấp Stellar Garden

Hiện tại, khách hàn chọn mua căn hộ thời điểm này có thể hưởng mức giá 2,6 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ + 1, đồng thời được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

0988.69.5858