Giỏ hàng

Stellar Garden chốn an cư : nhà cao, cửa rộng

Theo quan niệm của người xưa, cửa là nơi đón sinh khí, cửa càng cao thoáng thì lưu chuyển luồng sinh khí tối ưu hơn. Bởi vậy mới có quan niệm "nhà cao, cửa rộng".

Stellar Garden chú trọng xây dựng sự thoáng đãng trong không gian sống, với lối thiết kế rộng thoáng cùng với hành lang diện tích lớn, cửa sổ và ban công tối ưu đón gió và ánh sáng tự nhiên. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho tổ ấm của mỗi gia đình hiện đại.

Hai tòa tháp đôi dự án Stellar Garden

Dự án nằm ngay ngã tư giao cắt đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, sở hữu 2 mặt tiền và chỉ cách đường Lê Văn Lương vài phút di chuyển. Các căn hộ có thiết kế chiều cao nhà 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m, hành lang rộng 2,9m, cách âm, cách nhiệt.

Chính việc ứng dụng công nghệ thi công hiện đại để tối ưu không gian và ánh sáng bên trong căn hộ sẽ mang đến vượng khí cho gia chủ với trần cao, hành lang rộng.

Thiết kế căn hộ Stellar vô cùng bắt mắt

Hiện tại, Stellar Garden mở cửa để người mua nhà trực tiếp đến thăm quan và đánh giá chất lượng. Chủ đầu tư cho biết dự án đã cất nóc hôm 5/5 và dự kiến bàn giao nhà đến tay khách hàng ngay trong năm 2019.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi cho khách mua nhà với giá từ 2,6 tỷ đồng cho căn 3 phòng ngủ (2+1), kèm theo hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng với 65% giá trị hợp đồng.

0988.69.5858