Giỏ hàng

Sonasea Paris Villas – Điểm “Vàng” đầu tư giữa “đảo ngọc” Phú Quốc

Mang những yếu tố vượt trội từ hạ tầng đến thiết kế, năng lực chủ đầu tư, tất cả đã tạo nên một Sonasea Paris Villas – nơi tạo giá trị sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Vị trí vàng cho thương mại và nghỉ dưỡng

Sonasea Paris Villas có vị thế độc đáo vô cùng tuyệt vời:

Chỉ cách sân bay Quốc Tế Phú Quốc 5 phút đi xe, kết nối dễ dàng với các địa danh du lịch nổi tiếng tại Đảo Ngọc

Sonasea Paris Villas nằm giữa Sonasea Villas & Resort đã hoạt động tại trung tâm phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường. Hơn nữa, vị thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, đây là những yếu tố đặc biệt mang lại thịnh vượng trường tồn cho nhà đầu tư tại đây.

Sonasea Paris Villas nằm ngay trục giao thông chính lộ giới 36m kết nối xuyên suốt tất cả các dự án tại Bãi Trường, Sonasea những năm gần đây chính là nơi hút khách du lịch cực lớn tại Phú Quốc.

Sở hữu lâu dài​

Phú Quốc đang tiến những bước tiến cực kỳ mạnh mẽ lên đặc khu kinh tế trực thuộc trung ương, với hàng loạt cơ chế và chính sách thúc đẩy kinh tế & du lịch tại Đảo Ngọc.

Đồng thời, với việc cơ sở hạ tầng gần như đã hoàn thiện 100% và hoạt động đồng bộ, góp phần làm Phú Quốc trở nên thu hút đầu tư và gia tăng giá trị kinh tế cao nhất.

Tuy là hình thức đầu tư mới, nhưng Sonasea Paris Villas mang đến cho các nhà đầu tư sự khác biệt & an toàn hơn hẳn:

Trong khi một số khu kinh doanh kết hợp để ở chỉ được sở hữu 50 – 70 năm, thì Sonasea Paris VillaShops được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài. Chính yếu tố này làm gia tăng giá trị và tính thanh khoản cực lớn cho nhà đầu tư tại đây.

Nơi quy tụ nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp

Sở hữu những tiện ích đẳng cấp sẵn có trong lòng Sonasea Villas & Resort như: sân golf, spa, nhà hàng, trung tâm thương mại, phố đi bộ,… Sonasea Paris Villas còn có cho riêng phân khu của mình những tiện ích cực kỳ đẳng cấp:

Khu hồ bơi tràn, vườn treo cực lớn, sky bar

Khu fitness center, học viện yoga, spa, thẩm mỹ

Trung tâm trị liệu, dinh dưỡng, thiền

Khu nhà hàng, nhà hàng chay, bar, café

Khu kidclub, kỹ năng sống

Rạp phim, giải trí hiện đại,…

Những yếu tố trên không những giúp du khách có thể tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt với mà còn tái tạo năng lượng, tuyệt vời hơn giữa thiên nhiên trong lành của Đảo Ngọc Phú Quốc.

Chính vì thế, Sonasea Villas & Resort không chỉ thu hút lượng lớn khách du lịch tại đây, mà còn giúp các nhà đầu tư thông minh sở hữu những vị trí kinh doanh thuận lợi nhất.

Đa lợi ích sử dụng

Với thiết kế đa chức năng, Sonasea Paris Villas tối đa hóa không gian sử dụng cho nhà đầu tư, vừa kết hợp để nghỉ dưỡng, hay kinh doanh - cho thuê. Và đặc biệt, với thiết kế ban công – lô gia cực rộng, cùng với sân thượng mái bằng, nhà đầu tư có thể đa dạng hóa hơn hình thức kinh doanh mang lại những dòng lợi nhuận tối đa.

Villas Shop (Khu đại lộ Champs-Élysées, Quartier Latin) & Villas Hotel (Khu phố Luxembourg) tại Sonasea Paris Villas là sản phẩm tiếp nối nhu cầu đầu tư kinh doanh đa dạng ngày càng gia tăng mạnh trong bối cảnh sản phẩm vẫn còn đang giới hạn tại nơi đây.

Giá trị sinh lời vượt thời gian

Giá trị gia tăng và sinh lời của bất động sản Phú Quốc được thừa hưởng những lợi thế lớn khi Đảo Ngọc trên con đường trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam.

Khi sở hữu Villas Shop hay Villa-Hotel tại Sonasea Paris Villas, bên cạnh việc giá trị tài sản sẽ tăng vững bền theo thời gian nhờ vị trí cực kỳ đắc địa, chủ sở hữu có thể tận dụng vào mục đích kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao đều đặn nhờ lượng khách du lịch ngày càng tăng mạnh mẽ tại Phú Quốc.

Đặc biệt, giá trị đầu tư ban đầu chỉ từ 5,9 tỷ, khi dòng sinh lời đến hàng nghìn USD. Tiến độ thanh toán linh hoạt giúp nhà đầu tư chủ động về tài chính.

Có thể nói, đây là mức giá “hời” không thể bỏ qua khi mà số lượng villas shop tại đây số lượng vẫn đang hạn chế, nhưng khả năng sở hữu dễ dàng mà còn mang lại những lợi nhuận cao nhờ môi trường đầu tư quá tuyệt vời mà chủ đầu tư đã tâm huyết tạo dựng cho từng nhà đầu tư tại đây.

Chủ đầu tư lớn và uy tín

CEO Group là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với những thương hiệu được tạo dựng ở dòng bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng giúp CEO Group ngày càng chứng minh được vị thế của mình không những khu vực phía Bắc và còn trải dài khắp Việt Nam.

CEO Group là chủ đầu tư luôn tạo chữ tín về tiến độ cũng như chất lượng dự án, tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng qua các dự án CEO Group đã triển khai và cam kết với khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với việc khu Novotel Resort, Novotel Villas, Sonasea Walking Center,… trong tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort đã đưa vào hoạt động ổn định trong thời gian ngắn, chứng minh tiềm lực tài chính và uy tín cao của CEO Group với khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, cũng là những điểm nhấn giúp du khách luôn tăng cao vượt trội tại đây.

0988.69.5858