Giỏ hàng

Shopvillas - Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Sonasea Phú Quốc

Không hẳn là sản phẩm khác biệt, nhưng Shopvillas Sonasea Phú Quốc lại sở hữu tiềm năng khai thác ưu việt mang đến sức hút "khó cưỡng" cho các nhà đầu tư.

Shopvillas kết hợp hoàn hảo giữa mô hình shophouse và biệt thự, kiến tạo những đặc tính nổi trội hơn bởi tính linh hoạt của sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ đảm bảo không gian lưu trú đẳng cấp, shopvillas còn thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch biển của du khách.

Mỗi căn shopvillas được thiết kế hiện đại với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất rộng, không gian xanh, trong đó toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu tư đánh giá đạt mức lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn.

Ý tưởng thiết kế mới mẻ

Sonasea Paris Villas là dự án shopvillas đầu tiên tại khu vực bãi Trường. Lấy cảm hứng kiến trúc của Thủ đô Paris nước Pháp, phóng khoáng, lãng mạn giống như một bản nhạc giao hưởng, Sonasea Paris Villas với không gian sống sang trọng hiện đại, đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sẽ đáp ứng nhu cầu khắt khe khó tính nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng như Việt Nam và trên Thế giới.

Loại hình này tuy mới mẻ nhưng được đánh giá là sản phẩm hội tụ nhiều lợi thế, góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu du lịch hiện đại, đồng thời mang lại mức sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Trong điều kiện du lịch biển ngày một tăng trưởng nhanh, nhu cầu về hoạt động mua sắm, trải nghiệm dịch vụ của khách du lịch tại địa điểm nghỉ dưỡng phải tiện nghi, đẳng cấp, shopvillas ven biển tại Phú Quốc được các nhà đầu tư khẳng định sẽ thu được mức lợi nhuận lớn, liên tục ổn định trong thời gian dài, là nơi đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng với tiêu chí sinh lợi trọn đời.

0988.69.5858