Giỏ hàng

Ninh Thuận – vùng đất nghỉ dưỡng giàu tiềm năng

Theo các nhà đầu tư, các chuyên gia nhấn mạnh, bất động sản du lịch vẫn là kênh sinh lời hấp dẫn...Và Ninh Thuận là vùng đất được các nhà đầu tư “để ý” đến khi sở hữu nhiều điểm cộng thuận lợi.

Xu hướng bất động sản du lịch lên ngôi.

Xu hướng du lịch trải nghiệm lên ngôi khắp thế giới khiến những vùng đất giàu đa dạng địa hình, giàu có văn hóa được gọi tên. Du khách ngày nay không chỉ tận hưởng biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Họ còn "tắm mình" trong truyền thống địa phương, văn hóa bản địa, muốn kết nối sâu sắc với con người ở mỗi vùng đất đi qua.... Một vùng đất càng mới, càng lạ, càng cuốn hút.

Điều đó cho thấy, "đa dạng trải nghiệm" vẫn là từ khóa xương sống cho mọi điểm đến, mà ở quy mô nhỏ hơn, là chìa khóa cho mỗi dự án BĐS du lịch, nhằm thu hút và giữ chân du khách qua mỗi năm.

Tại Việt Nam, dù tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng rất lớn nhưng thị trường vẫn cần thêm những sản phẩm du lịch mang tính đột phá với nhiều trải nghiệm mới lạ, giải trí cao, nhằm đón du khách quay trở lại.

Tại Ninh Thuận, tính đến cuối năm 2018, trên lĩnh vực du lịch, địa phương đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư và cấp Quyết định chủ trương cho hơn 50 dự án với diện tích 1.965,5 ha, tổng vốn đầu tư 17.300 tỷ đồng. Và SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một trong những dự án nổi bật tại đây. Với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng giải trí biển ApartHotel lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, tọa lạc tại Ninh Thuận, do Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác phát triển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án nổi bật tại Ninh Thuận

Mô hình ApartHotel cộng hưởng hệ sinh thái của Crystal Bay mang điểm tuyệt đối về cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, khi đảm bảo được từ khóa sống còn của bất động sản du lịch: đa dạng trải nghiệm. Cùng những yếu tố khác, dự án này đảm bảo năng lực lấp đầy buồng phòng - chỉ số cuối cùng của một dự án thành công.

Theo đúng xu hướng trải nghiệm, tiện ích trên thế giới, dự án tổ hợp này tràn ngập tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao như: hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu, công viên nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm sóc sức khỏe rộng 4.000m2; 15.000m2 trung tâm thương mại du lịch biển… Các tiện ích và dịch vụ sẽ biến kỳ nghỉ dài ngày của khách lưu trú thành những ngày "thiên đường" thực thụ.

Hơn nữa, trong hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo dựng với thế mạnh đặc biệt ở mảng lữ hành, Crystal Bay chủ động về nguồn khách du lịch quốc tế lớn và tăng trưởng liên tục. Crystal Bay đã đón 360.000 lượt khách Nga, chiếm 60% thị phần khách Nga tại Việt Nam, thuê 18 máy bay Charter, thực hiện 1500 chuyến bay thuê chuyến trong năm 2018.

Số lượng phòng dòng khách này sử dụng trong năm 2018 lên đến 4,3 triệu đêm/năm. Số lượt phòng khổng lồ mà Crystal Bay đã sử dụng để phục vụ cho dòng khách của mình là bảo chứng cho khả năng lấp đầy buồng phòng tại bất kỳ dự án nào do Crystal Bay khởi tạo, trong đó có SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Chưa kể, nhà đầu tư và phát triển du lịch với 20 năm kinh nghiệm này sẽ "vươn tay" tới khách Thái và Ấn Độ và Đông Bắc Á. Một sự "hậu thuẫn" quá lớn cho con số 3.300 phòng khách sạn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang!

Và như thế, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã đóng góp 1 phương thức cho bài toán nhận diện thành công của những dự án mới. Đó là trải nghiệm điểm đến để tăng sự hấp dẫn đối với du khách và tiềm năng về công suất buồng phòng đảm bảo cho lợi nhuận tăng bền vững. Tất cả chỉ còn đợi các nhà đầu tư sành sỏi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

0988.69.5858