Giỏ hàng

Những điều cần quan tâm khi đầu tư condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Condotel là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng và hơn hết là khả năng sinh lời cao và lâu dài. Nhưng không phải sự đầu tư nào cũng là khôn ngoan vậy làm thế nào để đầu tư đúng và hiệu quả?

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong số ít những dự án hội tụ đầy đủ những tiềm năng giúp việc đầu tư của khách hàng trở lên an toàn, hiệu quả.

Apec Wyndham Mũi Né sở hữu vị trí đẹp trên đường bờ biển Bình Thuận

Xét về vị trí

Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu vị trí độc tôn trên cung đường biển đẹp nhất tại Bình Thuận. Condotel là loại hình mới tại thị trường Bình Thuận nên sức hấp thụ của thị trường còn rất lớn, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư muốn đón sóng xu hướng.

Về tiện ích nội khu tại dự án

Ngày nay xu hướng du lịch không đơn thuần là thăm quan danh lam thắng cảnh hay thưởng thức ẩm thực địa phương. Nhu cầu được chăm sóc và được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, thời thượng ngày càng phổ biến bởi mức sống của du khách trong và ngoài nước đã cao hơn trước rất nhiều và có xu hướng ngày càng cao hơn nữa.

Những tiện ích như bể bơi vô cực, spa, fitness, nhà hàng, café, bar,… trở thành một trong những lý do để du khách lựa chọn điểm lưu trú, và có thể kéo dài thời gian lưu trú nếu như những nhu cầu của họ được thỏa mãn.

Cung đường nội khu tuyệt đẹp tại Apec Wyndham Mũi Né

Đơn vị vận hành chuyên nghiệm có năng lực

Theo tạp chí Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất thế giới. Như vậy, xét về khía cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi khách sạn có chương trình Khách hàng thân thiết tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định. Thực tế, các dự án BĐS nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý (đặc biệt là ở Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời của mọi nhà đầu tư.

Chính bởi những yếu tố chủ quan và khách quan đó, Apec Wyndham Mũi Né trở thành điểm đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

0988.69.5858