Giỏ hàng

Những điều cần biết về dự án B32 Thăng Long City Đại Mỗ

Ngay sau khi xuất hiện, dự án Nhà ở Chiến sĩ Thăng Long thu hút mọi sự quan tâm của người dân khu vực phía Tây Hà Nội.

Nằm ngay trên đường 70 mới, nằm trong quy mô cả khu đô thị hiện đại rộng đến 20 hecta (Bao gồm cả FLC Đại Mỗ và Siêu thị Aeon Mall), Thăng Long City bỗng chốc trở thành “Tâm điểm” thu hút mọi sự quan tâm cho những hộ gia đình đang tìm kiếm một căn hộ mơ ước tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tiền thân là dự án chung cư Nhà ở Cán bộ Chiến sĩ B32, thuộc Tổng Cục 5 – Bộ Công An nên Dự án Thăng Long City được đặc biệt chú trọng về việc mang đến một cuộc sống thoải mái, có nhiều không gian riêng, tách biệt với khói bụi ồn ào.

Bên cạnh đó, khu đô thị còn được thừa hưởng quy trình bảo vệ khép kín từ Cán bộ Chiến sĩ trong ngành nhưng lại không làm mất đi sự kết nối chung với toàn thể hạ tầng xung quanh như FLC Đại Mỗ (50m), Aeon Mall (300m), Khu đô thị Nam Cường (500m), Trường Mầm Non Quốc Tế (500m), Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông (2km). Từ dự án di chuyển về trung tâm thành phố chỉ mất 4km theo đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, điều này cũng là điểm thuận lợi cho các hộ gia đình trẻ vẫn đang tiếp tục những công việc thường ngày trong thành phố.

Đặc biệt, dự án ưu tiên xây dựng xu hướng nhà ở 3 thế hệ. Với mong muốn ba mẹ, ông bà, con cái có thể cùng sống chung trong một ngôi nhà để hưởng đầy đủ mọi văn hóa, tình cảm một cách đầy đủ và sâu sắc nhất.

Theo đó, toàn bộ tòa CT1 với rất nhiều căn hộ được thiết kế hiện đại loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được hưởng tối đa ánh sáng và luân chuyển khí tự nhiên kết hợp với sự bài trí phân bổ phòng khách, bếp, phòng ngủ, lô gia một cách khéo léo dễ dàng mang đến cho cư dân những ý tưởng tuyệt vời cho việc hoàn thiện nội thất theo ý muốn.

Hiện nay, còn lại tại dự án đang được chào bán với giá chỉ từ 17 triệu/ m2, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực. Hỗ trợ lãi suất lên đến 8,8% trong 24 tháng dành cho khách hàng vay vốn. Tặng ngay 3 chỉ vàng, miễn phí dịch vụ trong 24 tháng, và tặng thẻ bơi 12 tháng trị giá 12 triệu đồng cho khách hàng mua nhà.

Với những điều tuyệt vời đó, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tiện ích tại thủ đô và yên tâm “an cư lạc nghiệp” tại nơi có cộng đồng cư dân văn hóa bậc nhất Hà Nội.

0988.69.5858