Giỏ hàng

Lý do sản phẩm tại dự án Sonasea Villas & Resort hút giới đầu tư

Ngay từ khi ra đời Sonasea Villas & Resort đã nhận được sự quan tâm chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Vậy lý do nào, Sonasea Villas & Resort  trở thành tâm điểm đầu tư tại vùng đất "đảo ngọc" Phú Quốc?

Ngoài không gian sống tuyệt đẹp, Sonasea còn có chính sách cực ưu đãi dành cho khách hàng

Thứ nhất là uy tín của chủ đầu tư. Đây là yếu tố quan tâm đầu tiên của các khách hàng đầu tư vào phân khúc dự án, CEO Group là một trong những chủ đầu tư lớn nhất tham gia và cam kết đầu tư lâu dài tại Đảo Ngọc, thể hiện bằng việc triển khai nhanh hơn so với tiến độ cam kết với khách hàng tại các hạng mục tiện ích và hạ tầng của dự án Sonasea Villas & Resort.

Tiếp đến là tính độc đáo và cạnh tranh của sản phẩm.Tất cả các sản phẩm tại dự án luôn được CEO Group nghiên cứu kỹ để có thể tối đa hóa công năng sử dụng và luôn phù hợp với điều kiện tự nhiên của Phú Quốc, dự án Sonasea Villas & Resort cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại Phú Quốc cho phép khách hàng được sở hữu lâu dài diện tích đất ở. Một điều rất đặc biệt là so với cùng phân khúc thị trường, các sản phẩm của CEO Group luôn có mức giá đầu tư rất tốt, thể hiện nhất quán định hướng thu hút các nhà đầu tư có nhu cầu thực, tham gia phát triển một cộng đồng kinh doanh giàu mạnh tại dự án.

Cuối cùng là thời điểm đầu tư. Với tất cả sự quan tâm vô cùng to lớn từ Nhà nước cùng những thành tựu mà Phú Quốc đạt được trong những năm trở lại đây, Bất kỳ khách hàng nào đã quan tâm theo dõi sự phát triển của hòn đảo xinh đẹp này đều hiểu rằng, chưa bao giờ Phú Quốc lại đáng để đặt niềm tin đầu tư như thời điểm hiện tại.

Nằm trong tổng thể 132 héc ta dự án Sonasea Villas & Resort, đây là sản phẩm đẳng cấp Quốc Tế mang thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng sở hữu. Với 100% các căn biệt thự đã hoàn thiện đi vào khai thác, khách hàng được sở hữu 100% diện tích đất ở lâu dài kèm theo chính sách cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm từ chủ đầu tư CEO Group, Novotel Villas nhất định sẽ lại trở thành một sản phẩm được các khách hàng trong và ngoài nước đón nhận đầu tư

0988.69.5858