Giỏ hàng

Lễ ký kết chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden

Sáng ngày 16/08, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden với các đại lý.


Với mong muốn đưa các sản phẩm BĐS chất lượng của chủ đầu tư DIA đến tay mọi khách hàng, Hải Phát Land luôn tìm kiếm những đối tác chuyên nghiệp để tạo nên “cánh tay nối dài” hỗ trợ chủ đầu tư chăm sóc, phục vụ khách hàng tối đa. Và sự kiện Lễ ký kết chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài giữa Hải Phát Land và các đại lý chiến lược.


Lễ ký còn là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết phát triển dự án khu đô thị The Phoenix Garden của Hải Phát Land cùng công ty bất động sản Hải Phát toàn cầu, Công ty BĐS Mizar, Công ty cổ phần MTĐ, Công ty Cổ phần Đầu tư Komi khi cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thế Quỳnh đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát cho biết “Với mục tiêu đưa những sản phẩm cao cấp ra thị trường, chúng tôi cần hỗ trợ đồng hành của đại lý chiến lược trên suốt chặng đường sắp tới.

Cũng trong buổi lễ, đại diện các đại lý chia sẻ “Các đại lý vinh dự trở thành đối tác chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden, chúng tôi tin rằng, với đội ngũ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lễ ký kết chiến lược phát triển dự án The Phoenix Garden - 3

The Phoenix Garden điểm nhấn bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 phút, The Phoenix Garden tọa lạc tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng. Dự án có hệ thống kết nối giao thông thuận tiện, tiếp giáp với những trục đường chính như: Đường 32, Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường vành đai 04. Với việc kết nối giao thông thuận tiện sẽ rút ngắn khoảng cách từ The Phoenix Garden về trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận.

The Phoenix Garden có gần 600 căn biệt thự diện tích từ 200m2, được sắp đặt khéo léo trên những quả đồi. Mỗi căn biệt thự với phong cách kiến trúc “vườn trong phố” được thiết kế không gian sân vườn riêng biệt, nằm ẩn hiện dưới những hàng  thông thơ mộng, các khu công viên nội khu, kênh đào xuyên suốt dự án và đan xen những mảnh vườn xanh mát, những thảm cỏ hoa rực rỡ bốn mùa.

0988.69.5858