Giỏ hàng

Hệ thống tiện ích nổi bật tại Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Tận dụng lợi thế vị trí, Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận kiến tạo không gian sống cực kì độc đáo, nơi khách hàng được trải nghiệm những điều thú vị nhất, chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc khó quên cho du khách.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Tiện ích choáng ngợp của Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang – Ninh Thuận

Không giống các dự án nghỉ dưỡng hiện tại chú trọng tới yếu tố lưu trú – du lịch, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang dẫu đầu xu thế với những dịch vụ trải nghiệm trong du lịch. Tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn (Đường Yên Ninh, Tp Phan Rang – Tháp Chàm), dự án tổ hợp gồm 3 tòa tháp với 3.300 phòng khách sạn mang đến một khái niệm mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một thiên đường của 101 tiện ích, dịch vụ đặc sắc, phong phú mang đẳng cấp 5 sao. Không cần đi đâu xa, ngay trong tổ hợp,du khách có thể trải nghiệm sự đa dạng ẩm thực ở 9 nhà hàng Âu Á, đạt đến tận cùng của sự thư giãn, thư thái và tận hưởng với 9 hồ bơi vô cực, phòng Gym, 3 khu Spa, khu tiện ích mua sắm du lịch biển, khu vui chơi có thưởng, 9 phòng chiếu phim Vip, 3 beach club, 3 club lounge, 3 sky bar… Tổ hợp cũng là nơi lý tưởng cho tổ chức các sự kiện tầm cỡ, quan trọng với  3 khu hội nghị,  khu tiệc cưới đẳng cấp, hoành tráng.

Từ chuỗi tiện ích nội khu, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khai mở một không gian tiện ích rộng lớn với công viên cộng đồng ven biển, dành cho cả du khách và người dân địa phương. Theo đó, khu phức hợp công viên cộng đồng ven biển gồm chuỗi liên hoàn các không gian công cộng trên bờ biển được phân thành 3 phân khu chức năng gồm: khu vực hoạt động cộng đồng – không gian mở, quảng trường. khu vực thể thao, giải trí, vui chơi, khu vực học tập, vườn hoa, nghỉ tĩnh. Những tiện ích được chia sẻ không giới hạn, tạo thành bản sắc đẳng cấp của SunBay Park Hotel & Resort.

Khi hoàn thành, dòng khách quốc tế lớn sẵn có của Tập đoàn Crystal Bay sẽ lấp đầy tổ hợp ngay trong ngày đầu tiên. Năm 2018, Crystal Bay đã đón 360.000 lượt du khách Nga, chiếm 60% tổng số du khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4.3 triệu lượt phòng/đêm của các resort, khách sạn tại Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc và Bình Thuận. Dòng khách quốc tế của Crystal Bay sẽ mở rộng trong các năm tới, khi Crystal Bay đến với thị trường Ấn Độ, Đông Bắc Á, kết nối tour tới Thái Lan.

Với hướng đi mới tạo ra những yếu tố trải nghiệm, chắc chắn Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hút một lượng khách du lịch lớn, nơi đây được kỳ vọng tạo động lực cho du lịch Ninh Thuận đột phá, trở thành điểm lựa chọn lý tưởng của khách du lịch nhằm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và tận hưởng các giá trị sống đẳng

0988.69.5858