Giỏ hàng

Grand World Phú Quốc – Sản phẩm đầu tư mới lạ, hấp dẫn

Xây dựng trên mảnh đất du lịch, cùng với việc xây dựng sản phầm đầu tư mới lạ Grand World Phú Quốc sẽ  là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn với khách du lịch trong và ngoài nước

Sản phầm độc - lạ hút nhà đầu tư

Grand World Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài (Gành Dầu, Phú Quốc), ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và nhà đầu tư vì sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh đặc biệt, chưa từng thấy ở thị trường Phú Quốc. Tổ hợp Grand World không những có lợi thế khi ra mắt “đúng thời điểm” nhằm phục vụ nhu cầu lớn của du khách, mà còn mang đến nhiều sản phẩm “đúng nhu cầu” và vừa với khả năng tài chính của các nhà đầu tư cá nhân.

Nổi bật với diện tích hơn 85 ha, Tổ hợp Grand World sở hữu tuyến phố thương mại chạy dọc dự án, được chia thành ba phân khu mang những phong cách kiến trúc riêng biệt và phục vụ đa dạng ngành hàng. Hệ thống condotel 3 -5 sao và hàng loạt mini-hotel đang được quy hoạch cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua, phục vụ tối đa nhu cầu lưu trú của đa dạng đối tượng du khách. Grand World Phú Quốc mở ra xu hướng đầu tư mới, đón đầu phong cách nghỉ dưỡng thời thượng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, các sản phẩm shop và condotel tại Tổ hợp Grand World có giá trị đầu tư chỉ bằng một căn hộ tại các thành phố lớn. Đặc biệt, do nằm trong Tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc nên Grand World còn hưởng lợi nhờ những tiện ích sẵn có, góp phần thu hút du khách, từ đó tạo bệ phóng nâng tầm giá trị bất động sản.

Các sản phẩm Shop tại dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư

Grand World Phú Quốc – tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm trọn gói

Một trong những mô hình được du khách yêu chuộng nhất hiện nay là tổ hợp nghỉ dưỡng “tất cả trong một”, nơi mọi nhu cầu lưu trú, ẩm thực, giải trí, mua sắm được đáp ứng đa dạng. Có thể kể đến Tổ hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng Venetian (Macau) hay Bellagio (Las Vegas, Mỹ) ….Nắm bắt xu hướng này, Grand World được quy hoạch với đầy đủ đặc điểm của một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm hệ thống condotel đa dạng từ 3-5 sao, mini-hotel và tuyến phố thương mại sầm uất.

Với những sản phẩm bất động sản mới lạ, đẳng cấp, tổ hợp nghỉ dưỡng – Thương mại Grand World hứa hẹn mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho du khách, đồng thời mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

 

Chính sách bán hàng hấp dẫn:

Đối với khách mua shop:

– Được bảo lãnh mức tiền thuê tối thiểu trong 2 năm đầu là 5%/năm/giá bán shop theo HĐMB.

– Hỗ trợ lãi suất cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28.2.2020, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28.2.2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ.

– Nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28.2.2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ.

Đối với khách thuê shop:

– Được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán shop theo HĐMB (không gồm VAT), gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi khách thuê hoàn thiện thi công shop và đi vào hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày bên mua nhận bàn giao shop.

0988.69.5858