Giỏ hàng

Gần 3000 căn hộ 5 sao sắp có mặt tại Mũi Né Bình Thuận.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né trải dài trên sườn đồi, hướng trọn vẹn tầm nhìn biển Mũi Né, với gần 3.000 phòng 100% view biển.

Là một trong số rất it địa phương sở hữu những bãi biết trong xanh, trải dài hàng trăm km, những đồi cát tuyệt đẹp cùng với khi hậu quanh năm chan hòa ánh nắng, Mũi Né – Phan Thiết sở hữu những lợi thế "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" và đang trở thành thỏi nam châm thu hút các dự án bất động sản lớn và chất lượng tại Việt Nam.

Với gần 3.000 phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được vận hành bởi Wyndham Hotel Group – một trong những tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới, tổ hợp căn hộ condotel này có số lượng phòng lớn vượt trội so với các khách sạn tại Việt Nam sau khi đưa vào vận hành sử dụng.

Dự án Apec Mũi Né được nhìn từ trên cao xuống

Sở hữu lợi thế nằm ở vị trí trung tâm trên con đường bờ biển đẹp tại Mũi Né, dễ dàng di chuyển tới các thành phố như Phan Thiết, Hồ Chí Minh và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận. Với địa thế "tọa sơn hướng thủy", tận dụng địa hình dốc thoải, các căn condotel được thiết kế tối ưu với gần như 100% căn hộ view biển. Chính vì thế không gian trong các căn hộ luôn thoáng đạt, mang lại cảm giác căn phòng rộng hơn rất nhiều.

Lấy cảm hứng văn hóa bản địa đặc sắc, APEC Mandala Wyndham Mũi Né mọc lên như một ốc đảo tươi mát giữa lòng sa mạc. Kiến trúc mái 2 khối tòa condotel giật cấp theo độ dốc địa hình lấy cảm hứng từ tháp Chàm Poshanư – tinh hoa kiến trúc của người Chăm. Những nét kiến trúc văn hóa Chăm Pa giàu bản sắc cũng tạo thêm những điểm nhấn cảnh quan, tạo thêm nét chấm phá cho bức tranh thiên nhiên tổng hòa vẻ đẹp kỳ vỹ giữa sa mạc cát và vịnh biển thiên đường.

Địa hình dốc thoải được các kiến trúc sư tận dụng để toàn bộ khối tòa condotel và lõi cảnh quan giữa đều hưởng tối đa view biển, biến địa hình trở thành kiến trúc độc đáo thu hút của dự án. Căn hộ với diện tích vừa phải, 100% view biển, đặc biệt chỉ từ 240 triệu đồng để sở hữu một căn condotel với chính sách thanh toán linh hoạt 30 đợt, mỗi năm nhà đầu tư có tỉ suất lợi nhuận khoảng 16-17%, tương ứng với khoảng hơn 200 triệu đồng/ năm thu về. Điều này đảm bảo các nhà đầu tư yên tâm hơn không lo ứ đọng dòng tiền và tỷ suất sinh lời ổn định.

Các căn hộ được thiết kế vô cùng đẹp mắt

Với tầm vóc và tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, APEC Mandala Wyndham Mũi Né sẽ trở thành một "cánh cửa" mở ra thiên đường Mũi Né, đón tiếp hàng chục ngàn khách, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sang trọng và cao cấp của không chỉ những cá nhân du lịch nghỉ dưỡng mà còn là nhu cầu hội nghị, hội thảo, tìm kiếm cơ hội đầu tư của các đoàn khách lớn, các tập đoàn quốc tế và trong nước.

0988.69.5858