Giỏ hàng

Dưới 1 tỷ đồng, có nên đầu tư vào Apec Wyndham Mũi Né?

Nhiều người có trong tay số tiền trên dưới 1 tỷ đồng và loay hoay tìm cách để đồng tiền sinh sôi này nở. Trong 2 năm trở lại đây, kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là sự lựa hàng đầu bởi khả năng sinh lời cao và lâu dài.

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đang được thu hút 

Với 1 tỷ đồng bạn có thể đầu tư vào những hình thức nào?

Có rất nhiều hình thức đầu tư tài hính. Các hình thức phổ biến có thể kể đến là gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán, và bất động sản….

Tuy nhiên, bất động sản vẫn là kênh đầu tư cho lợi nhuận cao và thu hút khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sự đa dạng các hình thức đầu tư như đất nền, nhà phố, căn hộ, biệt thự, condotel,… các nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một loại hình phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân. Đầu tư BĐS giúp nhiều nhà đầu tư thắng đậm khi chỉ “bỏ 1 vốn thu 4 lời”, 8 –12%/năm là mức lợi nhuận bình quân của thị trường.

Đầu tư bất động sản Apec Mũi Né, tại sao không?

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đánh trúng vào xu hướng phát triển của thị trường

Trong năm qua, BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục là kênh đầu tư có lợi nhuận cao khi liên tiếp tăng giá mạnh. Tiên phong trong việc phát triển loại hình condotel với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đánh trúng vào xu hướng phát triển của thị trường.

Trước khi quyết định, các nhà đầu tư sẽ tìm hiểu thật kỹ những dự án nằm trong tầm vốn hiện có, sau đó sẽ lựa chọn những phương án hợp lý và có sự tin tưởng cao về khả năng sinh lời. Với hình thức BĐS nghỉ dưỡng, những dự án tại vị trí đẹp như gần đường bờ biển tại các vùng du lịch được phát triển và vận hành bởi các đơn vị uy tín sẽ là điểm lựa chọn hàng đầu.

Với sức hút “vàng” từ việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng thì số lượng các nhà đầu tư là rất lớn. Với một “miếng mồi ngon” cùng nhiều “thợ săn” xung quanh thì việc nắm bắt thời cơ ngay khi “con mồi” xuất hiện là vô cùng quan trọng. Đối với những dự án đang có sức nóng thời điểm đầu tư là có lời nhất là lần đầu tiên công bố mở bán dự án

Mũi Né đang trên đà phát triển, đầu tư condotel tại đây chắc chắn sẽ rất hút khách, hàng năm sẽ mang đến lợi nhuận từ 12%/năm, cao hơn cả lãi ngân hàng. Đặc biệt, giá căn hộ condotel tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né khá hợp lý. Với hơn 800 triệu anh đã chọn được cho mình một căn hộ view biển, với đầy đủ tiện ích trong nội khu của dự án như bể bơi, nhà hàng, bar club, spa, fitness….

Hơn nữa, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được vận hành bởi tập đoàn Wyndham của Mỹ đã có danh tiếng trên thế giới, điều này sẽ đảm bảo cho khả năng lấp phòng của dự án từ 65% – 80%. Với tỷ lệ đó tầm trên dưới 6 năm là đã hoàn vốn.


0988.69.5858