Giỏ hàng

Đơn vị nào phát triển dự án căn hộ Mon City giai đoạn 2

Hai nhánh của tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic làm cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối giai đoạn tiếp theo của dự án chung cư cao cấp Mon City.

Mon City giai đoạn 2 là một tổ hợp gồm 891 căn hộ cao cấp toạ lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Dự án Mon city giai đoạn 2 xây dựng nhiều khoảng xanh độc đáo, mang đến không gian sống tiện ích cho cư dân

Khu phức hợp đang được thi công và dự kiến sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2021. Ngoài cơ cấu căn hộ đa dạng như căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse, dự án còn có khối bán lẻ đẳng cấp quốc tế trải rộng bốn tầng lầu cùng bốn tầng hầm để xe.

Khu phức hợp nằm trong quần thể khu đô thị Mon City, trong đó giai đoạn 1 đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động, bao gồm gần 900 căn hộ và khu nhà ở liền kề.

Giai đoạn 2 của dự án sẽ đánh dấu một cách nhìn mới về tiêu chuẩn và chất lượng sống, cũng như đem đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho cư dân và các nhà đầu tư. Theo đó, Indochina Capital sẽ là đơn vị phát triển dự án. Với kinh nghiệm trong việc xây dựng các chung cư hàng đầu thế giới, Indochina Capital hứa hẹn sẽ đem đến cho Mon City giai đoạn 2 một diện mạo mới, một khu chung cư tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng và sự cải tiến vượt bậc.

0988.69.5858