Giỏ hàng

Điều gì tạo nên lợi thế khi đầu tư tại condotel 5 sao quốc tế Mũi Né

Với ưu thế tiềm năng du lịch và sự đầu tư quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Apec Mandala Wyndham Mũi Né hấp dẫn nhiều khách hàng.

Dự án nằm tại đường DT716, xã Hòa Thắng, Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Theo chủ đầu tư, đây là vùng đất vượng lộc, tựa đồi và hướng biển, hứa hẹn thu hút lượng lớn khách du lịch tới với Bình Thuận mỗi năm.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án nghỉ dưỡng 5 sao

Được vận hành bởi thương hiệu quốc tế Wyndham Hotel Group, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được kỳ vọng nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né quy mô gần 3.000 căn condotel, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các đoàn khách du lịch lớn đến tham quan và trải nghiệm tại Mũi Né. Với định hướng xây dựng một dự án nghỉ dưỡng 5 sao thật chuyên nghiệp, chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiêu chuẩn cao cả về không gian và phong cách phục vụ.

Dự án hội tụ loạt tiện tích nghỉ dưỡng hạng sang như bể bơi vô cực, party pool, dịch vụ spa, xông hơi, fitness và hệ thống nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn từ các vùng miền và các quốc gia trên thế giới, cùng nhiều tiện ích giải trí...

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Nổi tiếng với gần 200km đường biển, Bình Thuận được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hứa hẹn bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới, khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong những dự án condotel tiên phong dẫn dắt thị trường với quy mô hoành tráng và kiến trúc độc đáo, hứa hẹn trở thành biểu tượng phồn vinh cho vịnh biển thiên đường Mũi Né

Với mức giá từ 700 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu một căn condotel với đủ tiện nghi. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như mua để nghỉ dưỡng, để ở hoặc đầu tư sinh lợi nhuận.

Tại những căn hộ có cam kết, chủ đầu tư cam kết mức tỷ suất lợi nhuận 12% mỗi năm trong vòng 5 năm, tặng kèm 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm.

Đối với những căn không cam kết, lợi thế du lịch, cảnh quan và đơn vị quản lý chuyên nghiệp được coi là bảo chứng cho lợi nhuận bền vừng cho các nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư không có thời gian để tự vận hành quản lý có thể cho chủ đầu tư thuê lại và nhận mức lợi nhuận 80%.

Đơn vị phát triển và quản lý uy tín

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án của chủ đầu tư IDJ và đơn vị phát triển Apec Group - một trong những thương hiệu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Dự án được vận hành bởi Wyndham Hotel Group - một trong 5 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hệ thống gần 8.000 khách sạn trên 75 quốc gia trên thế giới.

Việc ký kết chiến lược cùng Wyndham đồng nghĩa với việc nâng cấp các tiêu chuẩn dịch vụ của dự án lên tầm quốc tế, mang lại sự yên tâm trong chất lượng và vận hành dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

0988.69.5858