Giỏ hàng

Đầu tư an toàn hiệu quả với Condotel 5 sao tại Apec Mũi Né

Căn hộ condotel APEC Mandala Wyndham Mũi Né cùng với mô hình đầu tư độc đáo “mua 1 – sở hữu chuỗi” đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản

Condotel  APEC Mandala Wyndham Mũi Né – đảm bảo các tiêu chí vàng

APEC Mandala Wyndham Mũi Né là dự án được dồn nhiều tâm huyết của Tập đoàn APEC, tọa lạc ngay tại vị trí độc tôn ở vịnh thiên đường Mũi Né. Dự kiến sau khi hoàn thiện và đưa vào khai thác từ 2021, đây sẽ là khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam và lọt Top những khách sạn lớn nhất thế giới.

Đối với loại hình condotel cam kết, dự án có chính sách cam kết lợi nhuận 12% trong 5 năm đầu và chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng 20-80% trong các năm tiếp theo. Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt của dự án này lại không phải là các con số cam kết, mà đến từ 3 yếu tố khác:Thứ nhất: đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn Wyndham Hotel Group – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, hoạt động tại 66 quốc gia. Với kinh nghiệm toàn cầu và chất lượng đằng cấp 5 sao, thương hiệu Wyndham chắc chắn là sự bảo chứng cho quyết định đầu tư.Thứ hai: giá bất động sản tại Mũi Né - Phan Thiết rất rẻ so với các thị trường kỳ cựu. Hiện giá condotel trung bình tại Mũi Né đang ở mức 45 triệu/m2 (đối với loại hình có cam kết), tuy nhiên giá sẽ còn tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm nay và năm 2020.

Thứ ba: theo tính toán, một suất đầu tư trung bình cho một căn condotel cam kết vào khoảng 1,6 tỷ đồng. Trong 5 năm đầu với cam kết lợi nhuận 12% thì nhà đầu tư đã thu lại 60% vốn. 40% còn lại tương đương 640 triệu, với công suất cho thuê phòng tại Mũi Né hiện khoảng 65% trong 1 năm, nếu mức cho thuê khoảng 1,5 triệu/đêm (mức trung bình phòng khách sạn 3-4 sao tại đây), thì sau khi trừ đi các chi phí và đóng thuế, lợi nhuận Net mà nhà đầu tư thu về một năm sẽ vào khoảng hơn 150 triệu đồng. Như vậy chỉ sau 4 năm là đã thu lại bằng con số bỏ ra. Còn nếu với mức giá cho thuê khoảng 3 triệu đồng/đêm (mức giá trung bình phòng khách sạn 5 sao), thì thời gian thu hồi vốn còn ngắn hơn nữa.

Hiện Mũi Né chưa hề có khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Một số liệu trung bình cho thấy trên các trang đặt phòng như Booking hay Agoda, giá phòng tại 2 khách sạn/ resort 4 sao duy nhất ở Mũi Né đã ở mức trên dưới 4 triệu đồng/ đêm. Như vậy khi Mũi Né đón khách sạn 5 sao đầu tiên do Wyndham vận hành và Tập đoàn APEC phát triển, chắc chắn mức giá sẽ còn cao hơn và nhà đầu tư sẽ yên tâm với mức sinh lời mang lại, chưa tính đến 30 ngày nghỉ/năm được hưởng trên toàn chuỗi condotel do APEC Group phát triển trên toàn quốc: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Sầm Sơn, Huế, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận…

0988.69.5858