Giỏ hàng

Cơn sốt SunBay Park Hotel & Resort

Sở hữu đường bờ biển dài hơn 105km, Ninh Thuận được ví như “kho vàng trên đất cát”, với đặc trưng là nắng, gió và bãi biển nên thơ. Nơi đây là vùng đất khai thác của nhiều nhà đầu tư, ẩn chứa nhiều tiềm năng tăng giá phi mã cho khách hàng.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một trong những dự án mới, dù ra mắt thị trường chưa lâu nhưng đã tạo nên tạo nên cơn sốt chưa từng thấy tại mảnh đất Ninh Thuận.

Phối cảnh siêu dự án Sunbay Ninh Thuận

Nằm ở tại khu vực trung tâm công viên biển Bình Sơn – Ninh Chữ (thành phố Phan Rang – Tháp Chàm), SunBay Park Hotel & Resort chứng minh được vị thế của mình nhờ sở hữu mô hình độc đáo. Với số lượng sản phẩm hạn chế cùng mức giá được coi là tốt bậc nhất thị trường, dự án đang được các chuyên gia nhận định sẽ là một xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tạo điểm nhấn ấn tượng cho thị trường.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển lớn bậc nhất Ninh Thuận hiện nay với quy mô 3 tòa tháp: Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays, có tổng cộng 3.300 phòng trong mô hình đầu tiên tại Việt Nam: ApartHotel.

Mô hình này cho phép tất cả khách lưu trú đều được tận hưởng không giới hạn 101 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: 9 hồ bơi vô cực, công viên nước, trung tâm thương mại…. Được biết hiện tại SunBay Park Hotel & Resort đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục để chính thức ra mắt vào tháng 6.

Sở hữu vị trí đẹp cùng thiết kế căn hộ hiện đại, tiện ích, Sunbay chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những nhà đầu tư khó tính

Cộng hưởng nhiều tiềm năng và lợi thế, dễ hiểu vì sao SunBay Park Hotel & Resort đang được xem là "cơ hội vàng" cho nhà đầu tư bất động sản "đón sóng" thị trường trong năm 2019.

0988.69.5858