Giỏ hàng

Cơ hội cuối cùng sở hữu 30 căn hộ cuối cùng CT1 Thăng Long City Đại Mỗ

Ngay trong đợt mở bán, chủ đầu tư Thăng Long City Đại Mỗ đã “bung” ra nhiều  chương trình ưu đãi và quà tặng lớn cũng được chủ đầu tư dành tặng khách hàng.

Hai tòa tháp Thăng Long City nổi bật giữa khu vực 

Sở hữu vị trí trung tâm, nhiều tiện ích cùng giá bán hợp lý, hơn 300 căn hộ đã tiêu tụ thành công sau hai đợt mở bán. Hiện chỉ còn 30 căn hộ cuối cùng thuộc dự án Thăng Long City tại trung tâm phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hưởng lợi từ quy hoạch phát triển phía Tây thủ đô, cùng vị trí trung tâm Nam Từ Liêm, Thăng Long City được nhiều khách hàng săn đón. Dự án sở hữu hệ thống giao thông kết nối tương đối hoàn chỉnh như đường 70, hệ thống đường tỉnh, đường vành đai 3, sắp tới còn có thêm nhiều công trình lớn như trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông...

Ngoài ra, tuyến đường 70 đang được thi công trước mặt dự án Thăng Long City. Tuyến giao thông được quy hoạch phát triển các dịch vụ thương mại và tiện ích hiện đại, là yếu tố thu hút dân cư và mở ra cơ hội khai thác kinh doanh.

Bên cạnh đó, dự án còn liền kề với các khu tập trung nhiều cư dân trí thức, làm việc tại The Manor, cụm công nghiệp vừa và nhỏ Cầu Giấy. Hàng chục nghìn lao động trẻ tại đây có nhu cầu lớn về nhà ở.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích nổi bật mang đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân

Trong đợt cuối mở bán dự án Thăng Long City, đại diện chủ đầu tư cho biết đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn. Cụ thể, khi thanh toán trước 50% giá trị căn hộ,  khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ tại dự án, số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong vòng 6 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 6 tháng. Những khách hàng có nhu cầu tín dụng sẽ được BIDV cho vay ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng giao dịch thành công, chủ đầu tư tặng vé bơi miễn phí bể bơi 4 mùa tại tòa nhà cho 2 người, chiết khấu thanh toán lên đến 5% và có cơ hội giành được các giải thưởng lớn trong chương trình tri ân của Thăng Long Land, tổ chức tháng 6/2019.

0988.69.5858