Giỏ hàng

AT Home Thanh Hóa: “Nhà ở xã hội - Chất lượng thương mại”.

Với những căn hộ tích hợp tiện ích hiện đại có diện tích đa dạng từ 35m2 đến 60m2 cùng với Trường mầm non tư thục ngay tại tầng 1, AT Home Thanh Hóa đã trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người dân về “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”.

Ảnh mô phỏng dự án AT HOME Thanh Hóa

Dự án “Khu nhà ở xã hội kết hợp Trường mầm non tư thục AT Home” được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Việt Nam (thuộc A&T Group) - Doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư xây dựng chung cư, các khu đô thị.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, kế cạnh chợ đầu mối Thanh Hóa; gần đại lộ Lê Lợi, BigC Thanh Hóa, các cơ quan công sở, Bệnh viện Thanh Hà, Bệnh viện mắt Bắc Trung Nam, trường học các cấp từ Tiểu học đến THCS, Trường THPT chuyên Lam Sơn, Đại học Hồng Đức cơ sở 2,…

Đặc biệt AT Home sát cạnh khu vực quy hoạch Công viên văn hóa Xứ Thanh rộng tới 50 ha - Nơi đây được dự kiến xây dựng thành trung tâm văn hóa của tỉnh, là địa điểm sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng đặc sắc.

Chính vì vậy, tương lai dự án AT Home sẽ trở thành điểm an cư lý tưởng, thuận lợi cho việc di chuyển, vui chơi giải trí cho cư dân.

AT HOME Thanh Hóa được xây dựng trên khu đất 5.000m2, khối nhà chung cư có 1 tầng hầm để xe, cùng 17 tầng nổi, bao gồm 272 căn hộ có diện tích đa dạng từ 35m2 đến 60m2; mật độ xây dựng chỉ 47%. Với những căn có diện tích nhỏ 35m2, nhưng được thiết kế vô cùng hợp lý đảm bảo không gian sinh hoạt.

AT Home được thiết kế bởi Công ty cổ phần kiến trúc Lập phương (CUBIC), đơn vị đã có rất nhiều thành công trong thiết kế dự án nhà ở xã hội: Giải Nhất cuộc thi thiết kế chung cư Nhà ở xã hội 2017 do Sở xây dựng và Hội kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức; Giải Bạc hạng mục nhà ở tổ hợp (với công trình Nhà ở xã hội), Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2018-2019.

Thiết kế hiện đại theo phong cách Nhật Bản, các phòng chức năng trong căn hộ đều được tiếp cận với ánh sáng, lấy gió tự nhiên. Không gian chung của dự án bố trí hợp lý, hành lang các tầng căn hộ rộng tới 1,8m, cũng được lấy ánh sáng và gió tự nhiên ở hai đầu, đảm bảo không khí trong hành lang luôn thông thoáng. Với hệ thống thang máy hiện đại, vận chuyển cao và an toàn.

Các căn hộ ở đây được thiết kế hợp lý, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sống

Sở hữu một căn hộ tại AT HOME là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn ổn định cuộc sống lâu dài tại Thành Phố Thanh Hóa

 

0988.69.5858