Giỏ hàng

ApartHotel – mô hình nghỉ dưỡng hút khách

Sự phát triển của ngành du lịch trong nhiều năm qua tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Trong nền kinh tế chia sẻ cùng sự bùng nổ của những xu hướng du lịch mới, đâu là mô hình tối mang lại hiệu quả cao nhất?

Xu hướng kinh tế chia sẻ, tối đa hóa trải nghiệm tiện ích

Các loại hình lưu trú phát triển theo xu hướng kinh tế chia sẻ đem đến lựa chọn phong phú hơn bao giờ hết cho du khách, cũng như nguồn lợi nhuận không nhỏ cho người kinh doanh. Nhưng ở lĩnh vực du lịch, nhiều hình thức lưu trú “không hẹn mà gặp” phải đối mặt với thách thức: tiện ích cho du khách.

Mô phỏng dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Đặc biệt, trước sự bùng nổ của xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm, du khách hướng tới những mới lạ, yêu cầu dịch vụ - tiện ích tối đa hóa trải nghiệm hơn bao giờ hết. Từ nơi ở, du khách muốn dễ dàng kết nối các điểm đến, thẩm thấu văn hóa bản địa. Cũng ngay tại nơi ở, du khách muốn được phấn khích với các dịch vụ hiện đại, những không gian đầy tiện ích dành riêng cho mỗi nhu cầu.

ApartHotel, căn hộ nghĩ dưỡng tuyệt vời thời đại 4.0

Trên thế giới, ApartHotel đang là “ngôi sao sáng” của bất động sản du lịch. Mô hình này được coi là “con lai”, sinh ra từ sự bắt nhịp và cộng hưởng giữa mô hình khách sạn truyền thống cùng sự bùng nổ của những xu hướng du lịch mới nhất. Hiểu một cách đơn giản, ApartHotel điển hình cho xu hướng “Facilities Sharing” – Chia Sẻ Tiện Ích, là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một phòng/căn hộ cao cấp. Mỗi du khách lưu trú, mỗi người ở sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chung của cả quần thể.

Vậy, điều gì khiến ApartHotel thành công đến vậy trên thế giới? Đầu tiên, phải kể đến khả năng kế thừa một cách hoàn hảo những ưu điểm của các mô hình lưu trú du lịch, từ truyền thống tới hiện đại. ApartHotel cũng được nhà đầu tư đặc biệt yêu thích với sự phong phú trong cá tính của mỗi căn phòng.

Chưa kể, ApartHotel với diện tích đa dạng giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều mức ngân sách và mục đích kinh doanh.

Tại Việt Nam, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án đầu tiên xây dựng mô hình ApartHotel. Công trình này nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô Châu Á này sự kết hợp của Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp các căn có 1,2 và 3 phòng ngủ, diện tích từ mức 36,9m2 đến hơn 100m2.

Kế thừa ưu điểm của ApartHotel quốc tế, toàn bộ khách lưu trú tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, bất kể loại phòng, đều sẽ chia sẻ không giới hạn hệ sinh thái tiện ích khổng lồ tại đây.

Cụ thể, du khách sẽ tận hưởng 101 tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao quốc tế và vô cùng mới lạ. Đáng kể nhất là khu giải trí tương tác biển công nghệ cao – mô hình Interactive sea đầu tiên ở Việt Nam, khu phức hợp công viên ven biển, công viên nước 47.000m2, 10.000m2 nhà hàng Á – Âu, 15.000m2 trung tâm thương mại du lịch biển, 4.000m2 Spa và chăm sóc sức khỏe, 3 Trung tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới…

Mô hình căn hộ ApartHotel tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Như vậy, bài toán tiện ích mà tất cả nhà đầu tư muốn tự doanh, hoặc đã từng đối mặt trong quá khứ với các hình thức lưu trú khác đã được quyết ngoạn mục tại ApartHotel đầu tiên của Việt Nam.

Với lợi thế từ một Tập đoàn phát triển du lịch bền vững và dòng khách quốc tế tăng trưởng mạnh hàng năm ở mảng lữ hành, mô hình lưu trú nghỉ dưỡng mới SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nhanh chóng “lot top” tìm kiếm, chắc chắn đem lại lợi ích bền vững cho cả nhà đầu tư và khách du lịch khi hoàn thiện.

0988.69.5858